Câu hỏi:
Bẩm sinh em đã có mắt một mí, bây giờ lại bị cận nữa nên đôi mắt nhìn không có chiều sâu và kém duyên dáng. Rất nhiều người đã khuyên em nên đi bấm mí Hàn Quốc để đôi mắt thêm to tròn hơn. Tuy nhiên, em vẫn còn chút băn khoăn vì không biết chi phí bấm mí Hàn Quốc có đắt không và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực? Rất mong được tư vấn. Em cảm ơn! (Anh Đào – Đà Nẵng)
Trả lời:
Chào bạn Anh Đào!
Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “chi phí bấm mí Hàn Quốc có đắt không và phẫu thuật liệu có ảnh hưởng đến thị lực?” của bạn Anh Đào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Đôi mắt to tròn đầy cuốn hút

Một trong những nhược điểm chung thường thấy của phụ nữ Á Đông đó chính là đôi mắt một mí, mi bị sụp hay nếp mí không rõ ràng. Để khắc phục triệt để nhược điểm này, rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc.

>>> Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp | cắt mí mắt có đau không
Chi phí bấm mí Hàn Quốc có đắt không?

Bấm mí là một tiểu phẫu rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng với chi phí rất phải chăng.
Bấm mí mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?
Để thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dùng, đo vẽ và xác định cụ thể các điểm nhấn, sau đó tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.


Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cắt rạch, không xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến thị lực của khách hàng. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm nhé!
Đôi mắt sau bấm mí Hàn Quốc sẽ trở nên to tròn, cân đối, hài hòa tự nhiên, tuyệt đối không lộ sẹo thẩm mỹ, không cần cắt chỉ và kiêng cữ quá nhiều...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bà viết đầy đủ tại: Chi phí bấm mí hàn quốc