Câu hỏi:
Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Tôi tên Bích Ngọc, 30 tuổi. Hiện tại, đôi mắt tôi đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, bọng mỡ khiến cửa sổ tâm hồn kém xinh, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến tầm nhìn. Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ cắt mí mắt, nhưng vẫn còn băn khoăn cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cắt mí mắt bao lâu thì đẹp tự nhiên? Tôi xin cảm ơn! (Bích Ngọc, 30 tuổi)

>>> Tham khảo: cắt mí mắt ở đâu đẹp | Phẫu thuật nâng cơ đuôi mắt

Trả lời:
Chào bạn Bích Ngọc!
Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với băn khoăn “cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?’ của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:


Đôi mắt 2 mí to tròn ngây thơ và cuốn hút


Những người mắt đã có da chùng và mỡ thừa thì nên thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, như vậy kết quả sẽ ổn định và đẹp hơn so với nhấn mí. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn có thể loại bỏ da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn mí mắt giúp cửa sổ tâm hồn trẻ trung, tươi sáng hơn.
Đối tượng nên cắt mí mắt:
+ Mắt 1 mí muốn tạo thành 2 mí
+ Mắt 2 mí to nhỏ không đều nhau muốn điều chỉnh để cân đối
+ Mắt mí lót hoặc có nếp mí quá nhỏ mong muốn chuyển thành nếp mí to rõ hơn
+ Mắt có quá nhiều nếp mí muốn cải thiện thành 1 nếp mí
+ Mắt có da chùng hay bọng mỡ thừa muốn loại bỏ tạo đôi mắt tươi trẻ hơn.

>>> Xem thêm: cắt mí mắt có đau không


Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp?Cắt mí mắt là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhằm tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, mang lại sự tươi trẻ, linh hoạt cho khuôn mặt, không còn nỗi lo da chùng hay mỡ thừa nơi mí mắt...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Cắt mí mắt bao lâu thì đẹp