Mũi của cháu bị lệch vách ngăn bẩm sinh nên đôi khi cháu thấy khó thở. Bên cạnh đó, trong 2 năm trở lại đây, mũi càng ngày càng lệch rõ ràng hơn khiến dáng mũi của cháu càng xấu đi, không xứng nữa. Chuyên gia có thể cho cháu biết mũi bị lệch có chỉnh sửa được không? Chỉnh sửa như thế nào và có phức tạp không? Sau khi chỉnh sửa mũi lệch, chức năng của mũi được cải thiện như thế nào? Cháu cảm ơn!
Chuyên gia thẩm mỹ mũi tham mưu
Chào bạn!
->>>> thu gọn cánh mũi nội soi

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn. Bạn không nên quá lo âu về trường hợp này vị bây chừ, nhược điểm mũi bị lệch vách ngăn do bẩm sinh dẫn đến sống mũi lệch hoàn toàn có thể khắc phục được nhé.

nguyên do chính dẫn đến phần sống mũi bị lệch là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới, làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Mũi bị lệch vách ngăn ngoài việc ảnh hưởng đến vẻ đẹp của dáng mũi còn gây khó khăn trong hô hấp, khó thở, hay bị nghẹt mũi. vì vậy, bạn nên tiến hành chỉnh sửa sớm để cải thiện tình trạng này.

Tùy từng trường hợp vách ngăn của bạn lệch ở phần nào, chừng độ lệch như thế nào mà thầy thuốc sẽ chỉ định phương pháp xử lý phù hợp. Tuy nhiên, đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, bạn không cần lo lắng về điều này nhé.
Lệch vách ngăn mũi cần được xử lý sớm
- Nếu sụn vách ngăn quá dài ở phần đáy, thầy thuốc sẽ thực hành sẽ cắt bỏ một phần đáy của sụn, tạo độ dài phù hợp
->>>> nên nâng mũi ở đâu

- Nếu sụn bị lệch hoặc cong sẽ tiến hành cắt bỏ phần sụn cong đi

- Nếu sụn bị lệch, vẹo ngay vị trí trụ mũi, cần tiến hành bóc tách vớ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố, giúp cho phần sụn yếu trụ vững hơn.

Với phương pháp chỉnh sửa mũi lệch sẽ giúp bạn cải thiện triệt để chức năng của mũi, thở dễ dàng hơn, bên cạnh đó sống mũi sẽ thẳng, đẹp hơn.

Tuy nhiên, để biết trong trường hợp của bạn nên ứng dụng phương pháp chỉnh sửa nào hợp, bạn nên thu xếp thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để chúng tôi có thể thăm khám, tham vấn chính xác cho bạn nhé. Bạn cũng nên khắc phục tình trạng vẹo, lệch vách ngăn càng sớm càng hạn chế nguy cơ ảnh hưởng đế sức khỏe cũng như hệ hô hấp của bạn.
->>>> cánh mũi to

Hy vọng với những tham mưu trên đây, bạn có thể tìm được câu giải đáp cho những thắc mắc của mình!

Cảm ơn bạn và chúc bạn luôn mạnh khỏe, sớm chỉnh sửa mũi lệch vẹo thành công!