Quy trình tiếp nhận Super Growth Height để cơ thể tăng chiểu cao hiệu quả
Super Growth Height hiện đang là dòng TPCN tăng chiều cao hiệu quả dành cho cả trẻ em lẫn người trưởng thành đang được nhiều người tiêu dùng ưu chuộng. Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm, bài viết dưới đây sẽ “giải mã” quy trình cơ thể tiếp nhận Superior Growth Height cũng như cơ chế tác động của nó giúp cơ thể phát triển chiều cao.
Là sản phẩm có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, được cục dược phẩm FDA kiểm nghiệm về độ an toàn và chất lượng,Super Growth Height tổng hợp các dưỡng chất có thành phần thiên nhiên (từ tinh chất lúa mì, đậu nành…) sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng chất lượng cao nuôi dưỡng xương chắc khỏe và dài ra.Bên cạnh cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất bổ dưỡng cho hệ xương, Super Growth Height tạo ra tác động tích cực đến sự sản sinh hormone tăng trưởng – loại hormone quyết định đến sự tăng trưởng của cơ thể, trong đó có chiều cao. Bằng cách kích thích sự sản xuất nhân tố Insulin Growth Factor 1, các khớp xương, mô, sụn sẽ phát triển theo chiều hướng tăng lên về chiều dài mà vẫn đảm bảo độ đàn hồi, chắc khỏe cho các cơ để cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.


Ngoài ra, Super Growth Height giúp cơ thể phát huy vai trò chắt lọc và hấp thu những dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe cũng như tối ưu cho quá trình tăng trưởng về chiều dọc của cơ thể. Với sự góp mặt của men vi sinh Probiotics 333, 333 million, mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho hệ tiêu hóa, hạn chế tối đa các bệnh liên quan và đồng thời nâng cao sức khỏe, cho cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất để hỗ trợ tăng chiều cao đạt mức tối ưu.Khi bạn dùng hết hộp Super Growth Height đầu tiên (mỗi hộp ban gồm 60 viên dạng viên ngậm hình thú) trong vòng một tháng thì cơ thể bắt đầu có dấu hiệu “phản ứng” tích cực với sản phẩm. Theo kết quả nghiên cứu, đánh giá cũng như kiểm chứng thực nghiệm thì bạn sẽ trải qua 2 giai đoạn để cơ thể thích nghi và tiếp nhận những thành phần dưỡng chất có trong Super Growth Height để hỗ trợ tăng chiều cao.Giai đoạn 1: 2 tuần đầu tiên sau khi sử dụng

Trong giai đoạn này, cơ thể bắt đầu tiếp nhận và hấp thu lượng vitamin, khoáng chất cùng các axit amin thiết yếu màSuper Growth Height cung cấp để cơ xương có thể phát triển theo chiều hướng tốt nhất.Giai đoạn 2: từ 2 – 6 tuần tiếp theo

Vào giai đoạn thứ hai, các chất dinh dưỡng đã bắt đầu phát huy tác dụng của nó. Các chất dinh dưỡng tác động tích cực đến sự phát triển cơ xương của bạn, mức độ hấp thu các thành phần có trong Super Growth Height đạt đỉnh tối đa đồng nghĩa với việc cơ thể bạn sẽ vận hành tốt nhất để có thể tăng chiều cao.


Lưu ý:

Super Growth Height là dòng thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ, giúp cơ thể cải thiện chiều cao chứ không phải là thuốc,Super Growth Height không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Super Growth Height là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, do đó nếu bạn chỉ sử dụngSuper Growth Height mà không áp dụng các phương pháp tăng chiều cao thì khó có thể đạt được chiều cao như mong muốn. Bên cạnh sử dụng Super Growth Height, bổ sung các vi chất dinh dưỡng tốt cho hệ xương từ thực phẩm, chăm chỉ vận động cơ thể với các bài tập luyện tăng chiều cao, xây dựng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi hợp lý thì cơ thể bạn mới tăng chiều cao đạt mức tối đa.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:Trung tâm Chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp Kivi
Chi nhánh 1: số 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
(Kivi - Thế giới làm đẹp)
Chi nhánh 2: 285-287 Bạch Đằng Phường 15, Quận Bình Thạnh TP.HCM
Chi nhánh 3: số 579 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Chi nhánh 4: Số 80A Núi Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hoặc gọi điện đến Hotline: 08.3895.0950 - 0974.409.409 - 0902.037.057