Tự làm kem trắng da từ nguyên liệu thiên nhiên là phương pháp dưỡng trắng da hiệu quả, tiết kiệm nhưng an toàn. Bạn đã biết cách làm trắng da, tự làm kem trắng da tại nhà chưa?


>>>>Xem thêm: dap mat na dung cach


Nếu chưa? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn cách tự làm kem trắng da toàn thân tại nhà tốt nhất so với các loại kem cùng nguồn gốc tự nhiên, phần nào giúp bạn cải thiện làn da sỉn màu và tiết kiệm chi phí của bạn đến mức tối đa.


Tự làm kem trắng da toàn thân từ mật ong và sữa chua


Nguyên liệu: 1 hộp sữa chua lên men, 2 muỗng canh mật ong


Làm thế nào để có một làn da trắng mịn tự nhiên với kem dưỡng trắng da toàn thân tự chế tại nhà? Bí quyết là đây: Trộn hỗn hợp sữa chua và mật ong, đun cách thủy để hỗn hợp được quyện lại với nhau. Tiếp theo, đổ hỗn hợp vào một cái lọ nhỏ, để nguội, cất trong tủ lạnh để sử dụng dần.


>>>Xem thêm: Top 3 cách tẩy tế bào chết bằng đường hiệu quảKem tắm trắng tự làm từ sữa chua và mật ong
Với kem trắng da tự làm tại nhà từ mật ong và sữa chua này, mật ong sẽ làm trắng da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, và sữa chua sẽ tẩy các tế bào chết và làm trắng da. Tuy nhiên, khi sử dụng kem trắng da tự làm từ mật ong và sữa chua, bạn cần kiên nhẫn để thực sự trong một thời gian dài mới có được hiệu quả làm trắng da.

Tự làm kem trắng da toàn thân từ khoai tây và giấm thanhKem trắng da toàn thân tự làm tại nhà với khoai tây và giấm thanh được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần nghiền nhuyễn khoai tây, sau đó thêm một vài giọt giấm và thoa hỗn hợp lên cơ thể trong 15 phút và tắm lại với nước ấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu làn da trắng mịn nhờ mặt nạ khoai tây


>>>>Xem thêm: cách trị nám tại nhàKem tắm trắng tự làm từ khoai tây và giấm thanh


Truớc khi tắm lại với nước ấm, bạn có thể cho một vài giọt giấm thanh vào nước rồi ngâm mình trong bồn tắm, thư giãn cơ thể không chỉ giúp bạn có làn da trắng mịn mà còn làm giảm căng thẳng hiệu quả.


Nguồn: white doctor