Câu hỏi:
Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW ơi, cằm của cháu bị lẹm nên cháu muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm. Tuy nhiên cháu lo lắng độn cằm không đảm bảo an toàn và dễ để lại di chứng. Cháu có nghe bạn nói rằng Thẩm mỹ viện JW đang thực hiện phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc mới, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, cháu muốn hỏi độn cằm có an toàn không ạ? (Khánh Chi – Hòa Bình)

>>> Tham khảo: độn cằm v line đẹp tự nhiên


Trả lời:
Chào bạn Khánh Chi!
Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ độn cằm Hàn Quốc của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn. Xin được trả lời câu hỏi “độn cằm có an toàn không?” của bạn như sau:


Chiếc cằm thon gọn sẽ khiến gương mặt trông thanh thoát hơn

Độn cằm Hàn Quốc hiện được xem là giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm của cằm như: ngắn, mỏng, lẹm một cách hiệu quả. Đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ra bất kỳ di chứng nào cho các khách hàng sau khi phẫu thuật.

>>> Độn cằm hàn quốc
Độn cằm có an toàn không?


Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện với các kỹ thuật tương đối đơn giản, bác sĩ sẽ đưa vật liệu độn vào vùng cằm chỉ thông qua một đường mổ rất nhỏ ở niêm mạc môi dưới, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến những vùng xung quanh. Điểm khác biệt nổi trội của độn cằm Hàn Quốc so với các phương pháp cổ điển đó chính là tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ được cố định cằm mới bằng nẹp vis Titan nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo không di lệch sau phẫu thuật – Đây chính là công nghệ độc quyền chỉ có tại JW.


Độn cằm Hàn Quốc là thủ thuật tương đối đơn giản và an toàn


Bên cạnh đó, với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và vật liệu độn nhập khẩu trực tiếp 100% từ Hàn Quốc, được Bộ Y tế chứng nhận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, có độ tương thích cao với cơ thể, không xảy ra biến chứng...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm có an toàn không