Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi tên Hoa, năm nay 24 tuổi. Cánh mũi tôi nhỏ gọn, nhưng sống mũi lại thấp và gẫy. Tôi rất muốn được sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi cao hoàn hảo. Được biết Thẩm mỹ viện có nhiều dịch vụ về mũi, mong thầy thuốc tư vấn cho biết trường hợp của tôi thì nên dùng phương pháp nào để nâng cao sống mũi để sở hữu sống mũi đẹp hoàn hảo nhất? Xin cảm ơn thầy thuốc.
->>>> nâng mũi uy tín

tham vấn:

Bạn Hoa thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi “Dùng phương pháp nào để nâng cao sống mũi để sở hữu sống mũi đẹp hoàn hảo nhất?” đến chuyên mục tham mưu thẩm mỹ mũi của Thẩm mỹ viện . Thắc mắc của bạn được bác sĩ của thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Chiếc mũi đẹp, ngoài việc sống mũi cao, cánh mũi đều và thon gọn, lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh, thì việc cân đối với tổng thể khuân mặt là điều không thể thiếu. Cánh mũi bạn tuy nhỏ gọn, nhưng sống mũi không đẹp do gẫy và thấp sẽ làm cho mũi trở nên mất sự hài hòa với gương mặt.
Sống mũi thấp và gẫy, luôn khiến bạn mất tự tín khi giao tiếp
Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện có rất nhiều dịch vụ về mũi, từ việc chỉnh sửa thiếu sót từng bộ phận của mũi, đến việc can thiệp vơ mũi. Trong trường hợp của bạn biểu hiện, muốn có chiếc mũi cao hoàn hảo, ăn nhập với cả bộ mặt, bạn nên dùng phương pháp nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc.
->>>> bac si sua mui dep nhat

Nâng cao sống mũi bằng phương pháp nâng mũi S line

Phương pháp giải phẫu nâng mũi S line được Thẩm mỹ viện nhận chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, ngoài việc nâng cao sống mũi, công nghệ nâng S line còn tiến hành chỉnh sửa tất cả dáng mũi từ cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi đến mọi thiếu sót khác của mũi… tạo dáng mũi mới thật hài hòa với gương mặt. Với trường hợp mũi thấp, sống mũi gãy, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để tạo hình, chỉnh sửa giúp bạn có sống mũi cao thư thái, đẹp tự nhiên.

Ngoài những ưu điểm như tạo hình dạng mũi hình chữ S, mềm mại, đẹp thiên nhiên, hoàn hảo đến từng chi tiết, thì nâng mũi S line còn được đánh giá cao về độ an toàn.
Nâng mũi S line mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, an toàn
Do chất liệu sự dụng trong công nghệ nâng mũi này là sụn tự thân (sụn vành tai, hoặc sụn sườn) nên bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, tránh được tình trạng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu độn do không ăn nhập với mũi. Đặc biệt tuổi thọ của mũi S-line cao hơn hẵn so với các công nghệ nâng mũi thường nhật. Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, thiên nhiên và an toàn nhất.

Tuyệt chiêu nâng cao sống mũi để sở hữu sống mũi đẹp hoàn hảo

Để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo với sống mũi cao, sau quá trình thăm khám, đo vẽ dáng mũi mới, gây tê và thực hành việc lấy sụn tự thân, thầy thuốc sẽ tiến hành các bước giải phẫu nâng mũi. bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào trong mũi một cách chính xác, chóng vánh. Sau đó, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Các bước diễn ra nhanh chóng, không gây cảm giác đau và tuyệt đối an toàn.
Quy trình nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc
Nâng mũi S line được thực hành độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại sự chấp thuận cho mọi khách hàng khi dùng dịch vụ. Với sự tập trung đội ngũ thầy thuốc đông đảo, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ cùng công nghệ nâng mũi S-line mới và tiền tiến bậc nhất Hiện nay… Kangnam sẽ mang đến cho bạn sự chấp thuận với chiếc mũi mới hoàn hảo như ý. Thay cho lời cam kết, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ cấp phiếu bảo hành vĩnh viễn cho bạn khi thực hiễn nâng mũi S line Hàn Quốc tại đây.
->>>> giá sửa mũi
nhìn, những phân tách trên sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về lĩnh vực thẩm mĩ mũi và sẽ chọn lọc cho mình cách thức hiệp để có thể sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi cao hoàn hảo như mong muốn.

Nâng cao sống mũi để sở hữu sống mũi đẹp hoàn hảo nhất bằng phương pháp nâng mũi S-line công nghệ đương đại nhất của Hàn Quốc tại TMV . Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo cụ thể phương pháp nâng mũi S line TẠI ĐÂY. Hoặc có thể hệ trọng trực tiếp tới hotline 1900 6450 của Thẩm mỹ viện để được trực tiếp tư vấn.