Sánh bước với Aeroflot đi theo dấu chân của những người hành hương, những người dành gần hai nghìn năm để lên đỉnh Jordan nơi Moses lần đầu trông thấy Đất Thánh.
Núi Nebo là một di tích tôn giáo quan trọng trông xuống Đất Thánh và phía Nam Jordan. Núi Nebo được mô tả trong Kinh Thánh là một vị trí thuận lợi nơi Moses đã lần đầu nhìn thấy Miền đất Hứa của Israel và được cho là nơi an nghỉ cuối cùng của nhà tiên tri.

Đỉnh núi này là điểm tới ưa thích của cả tín đồ Kitô giáo và tín đồ Hồi giáo, cũng như những khách du lịch yêu thích lịch sử.
Tại Syagha, một trong những đỉnh cao nhất của ngọn núi, hãy khám phá những tàn tích của một nhà thờ cổ được những thầy tu xây dựng gần hai nghìn năm trước. Những phần quan trọng của nhà thờ cổ này được kết hợp một cách hợp lý vào Nhà thờ Tưởng niệm Moses, một công trình hiện đại, đơn giản lưu giữ những phế tích được khai quật. Chiêm ngưỡng những đồ khảm được bảo quản cẩn thận tới khó tin, tấm khảm cổ nhất có từ 1.400 năm trước.

Ở điểm quan sát, hãy nhìn lên Đài tưởng niệm Con rắn Brazen, tượng trưng cho thập tự giá đóng đinh và những đoạn khác trong Kinh Thánh. Tại đây, bạn hãy ngắm nhìn toàn cảnh Sa mạc Judah và Biển Chết. Vào những ngày đẹp trời, ngắm nhìn cảnh đẹp ở Bethlehem, pháo đài Herodium của Herod, Jerusalem và Jericho. Khung cảnh sẽ trở nên đặc biệt thu hút khi mặt trời lặn sau phong cảnh đồi núi.
Nhà thờ và những công trình khai quật đang diễn ra do viện Khảo cổ Franciscan điều hành và mở cửa hàng ngày. Khách phải mua vé vào cửa. Thánh lễ được tổ chức vào Giáng sinh hàng năm bằng cả tiếng Anh và tiếng Ả Rập. Ngôi làng Khirbet al-Mukhayyat gần thành phố cũng là một nơi rất đáng ghé thăm. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu những tàn tích của ngôi làng Nebo được nhắc tới trong Kinh Thánh.Nếu cảm thấy tràn đầy sinh lực, hãy đăng ký tham gia cuộc đua Maratông Hành hương hàng năm ở nội dung chạy bộ 10 km hoặc vòng chạy khó khăn hơn dài 42 km kết thúc ở Biển Chết.
Hành trình tới núi dài 50 km từ phía tây nam của thủ đô Amman ở Jordan. Đi xe buýt từ Amman thẳng tới núi Nebo hoặc tới Madaba hoặc Biển Chết ở gần đó và đi tiếp một chặng đường ngắn bằng taxi.
Bạn cũng là người yêu lịch sử thích tìm hiểu thì ngần ngại gì hãy liên hệ đại lý Aeroflot để mua cho mình tấm vé đi Jordan hôm nay. Tại đại lý này bạn còn dễ dàng tìm thấy cho mình nhiều chiêc vé giá rẻ khác điển hình như vé máy bay đi Eilat hay vé máy bay đi Ý hoặc vé bay đi Thỗ Nhĩ Kỳ giá rẻ….