Sikaproof membrane là 1 hoá chất có đặc tính dễ dàng thi công và khô rất nhanh.Sikaproof membrane được thiết kế sử dụng trên các cấu kiện cũ và mới.Sikaproof membrane không chứa dung môi,không mùi và hoàn toàn không độc hại trong việc thi công sử dụng.
Sikaproof membrane là lĩnh vực cho việc thi công sàn mái,ban công,sân thượng,sử dụng Sikaproof membrane chống thấm cho tường nhà mang lại hiệu quả rất cao...Sikaproof membrane được đóng thành thùng dạng lỏng.1 thùng 18 kg có thời hạn sử dụng 1 năm nếu như được bảo quản đúng cách.Trách cho Sikaproof membrane tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.Hướng dẫn thi công Sikaproof membrane:

Bước 1:Làm sạch bề mặt là nhiệm vụ quan trọng nhất khi thi công Sikaproof membrane phải sạch.
-Vệ sinh bề mặt bê tông,đục bỏ các phần bám dính,mảng bám,bụi bạm...
-Dùng sika latex th trộn với vữa để dặm vá,bo ghép các lỗi khiếm khuyết trên bề mặt sàn mái chuẩn bị thi công Sikaproof membrane.
-Dùng vữa trộn với phụ gia sika latex th để bo gọn các cạnh chân tường.(Phải thật kỹ càng trong quá trình bo góc và phải được nghiệm thu hoàn chỉnh khi hoàn thành)
-Bảo hoà bề mặt bằng nước những không để bề mặt đọng nước trước khi thi công Sikaproof membrane.
Bước 2: Pha trộn sản phẩm Sikaproof membrane và thi công nguội sản phẩm khi vệ sinh sạch sẽ bề mặt.
Lớp lót được quét trên bề mặt bằng cách trộn 50% Sikaproof membrane với nước(trộn thật đều).Dùng cọ hay bình phun thi công lên bề mặt sàn.Để cho lớp lót khô hoàn toàn trước khi thi công lớp tiếp theo.
Bước 3: Sau khi hoàn thành bề mặt bằng lớp lót như đã nói.
Tiếp tục thi công lớp thứ 2 bằng Sikaproof membrane đặc chắc không pha nước.Mật độ là 0,6kg/m² Sikaproof membrane theo chiều vuông góc với bề mặt lớp lót.

Tiếp tục thi công lớp thứ 2 kết hợp rắc cát trên bề mặt tạo nhám hay tăng độ báo dính trước khi tiến hành các công tác bảo dưỡng.Với 3 lớp đặc chắc thì việc sàn mái bị thấm là không thể(nếu làm theo đúng quy trình nói trên).Khi thi công hoàn thành cần cân nhắc không để sàn mái bị dịnh bẩn trở lại.
Sikaproof membrane như là 1 sản phẩm chống thấm tuyệt vời nhất cho sàn mái hiện nay.


Quý Khách Có Nhu Cầu Tư Vấn hoặc Mua Sản Phẩm Sikaproof Membrane
Liên Hệ Trực Tiếp Văn Phòng Chúng Tôi Tại Đà Nẵng
Địa chỉ: 586 Nguyễn Hữu Thọ - Hải Châu - Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803