Mụn đầu đen thường hay xuất hiện nhất trong các loại mụn và việc trị mụn đầu đen cũng khá đơn giản và có rất nhiều cách trị mụn đầu đen rất nhanh nhưng đâu là cách trị mụn hiệu quả nhất mới là quan trọng. Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách trị mụn rất nhanh và hiệu quả cho chị em từ dau tây và sữa chua. Chị em cùng tham khảo nhé

Tri mụn đầu đen hiệu quả bằng dâu tây
Trị mụn đầu đen ở má bằng dâu tây là cách trị mụn đầu đen theo phương pháp tự nhiên và dễ làm. Việc dùng dâu tây trị mụn đầu đen thực chất là cách tẩy tế bào chết cho da mặt. Nhưng bạn có thể thay đổi tác dụng của nó bằng cách kiên trì áp dụng hàng tuần thì sẽ loại bỏ được mụn đầu đen ở má.Tiếp theo bạn thoa sữa chua không đường lên mặt thành một lớp mặt nạ mỏng rồi để như vậy trong 5 đến 10 phút. Sau cùng là bạn rửa lại bằng nước lạnh để lỗ chân lông se lại là xong. Làm như vậy liên tục trong vòng 2 tuần thì tình trạng mụn đầu đen của bạn sẽ giảm đi đáng kể.Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị là dâu tây và một ít ữa chua không đường. Cách làm hỗn hợp này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cắt đôi quả dâu tây sau đó chà lên vùng nào bị mụn đầu đen, vừa chà vừa masage mặt luôn. Bạn thực hiện cach tri mun này vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ. Nên thực hiện nó trong vòng 2 đên 3 phút để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Sau đó, bạn dùng nước ấm rửa sạch, vì nước ấm có tác dụng cho lỗ chân lông nở ra, vì vậy da bạn sẽ được thoáng sạch và mát.

Trị mụn đầu đen ở má bằng sữa chua và bột gạo
Đây là hỗn hợp tri mun dau den ở má cực hiệu quả và an toàn cho phụ nữ. Sữa chua và bột gạo có tác dụng rất tốt, không chỉ trị mụn mà còn giúp làn da sáng mịn và săn chắc.Trước tiên, bạn cần xay lấy 100gram bột gạo thật mịn, sau đó dùng sữa chua trộn đều với bột gạo. Bạn dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng mụn đầu đen ở má, đợi trong vòng khoảng 15 phút thì bạn rửa lại mặt với nước ấm.Với bột gạo và sữa chua tươi mát thì đây được coi là cách trị mụn đầu đen ở má được nhiều chị em phụ nữ áp dụng thành công. Bạn chỉ cần áp dụng kiên trì trong vòng hai tuần thì bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt, đó là mịn đầu đen ở má sẽ tan biến hết. Không chỉ vậy, bạn còn được sở hữu thêm gương mặt sáng mịn và săn chắc.

>>Mời bạn tham khảo cách trị nám da mặt dễ làm hiệu quả nhé