Trong kinh doanh bán lẻ, bạn có thể nâng cao hiệu quả kiểm soát cho cả hàng tồn kho và khu vực nhập xuất hàng nhờ ứng dụng máy quét mã vạch vào bán lẻ, hàng hóa càng nhiều việc thực hiện kiểm soát càng cấp thiết. Việc kiểm soát nhanh hơn và trơn tru hơn thực hiện bằng tay rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát khách hàng thân thiết và làm cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.
1. Mỗi mã mỗi hàng
Hầu hết các mặt hàng bán lẻ đều dán sẵn mã số, mã vạch của nhà sản xuất nhưng một số hàng lẻ không có mã sẵn. Ta hoàn toàn có thể tự định danh sản phẩm bằng mã tem nội bộ được tạo bằng máy in mã vạch, sau đó dán chúng lên sản phẩm trước khâu bán hàng. Sản phẩm được quản lý bằng phần mềm chuyên dụng.
2. Đúng máy đúng việc
Máy quét mã vạch trên thị trường có rất nhiều dòng để ứng dụng chuyên nghiệp vào một mảng cụ thể. Và tùy theo độ bền, công suất, độ bền đê sử dụng máy quét mã vạch trong bán lẻ. Đa số môi trường bán lẻ đều có điều hòa, ít bụi ẩm … nên chỉ cần dùng các loại máy thông thường là đáp ứng tốt. Vừa phù hợp vừa tiết kiệm tiền.
3. Của bền tại người
Hướng dẫn nhân viên của bạn vệ sinh và bảo trì định kỳ khi mua thiết bị về để kéo dài tuổi thọ máy quét mà không phải đầu tư mua máy mới thay thế. Một cách đơn giản để giữ máy quét hoạt động hiệu quả là luôn làm sạch chúng thường xuyên. Hãy tìm hiểu hướng dẫn sử dụng đi kèm của thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể làm sạch hầu hết các thiết bị đọc bằng giấy thấm cồn.
4. Tiền nào của nấy
Hiện nay, sản phẩm trên thị trường mã vạch có nhiều nhà sản xuất, đặc biệt có sự tham gia của các nhà sản xuất Trung Quốc. Với hàng Trung Quốc ta cũng nên dè chừng chất lượng của máy quét. Chất lượng không chỉ là độ nhạy, bền mà còn được đánh giá cùng các phần mềm đi kèm..
Bạn thử tưởng tượng, trong kinh doanh các quy trình đang hoạt động bình thường thì đột ngột máy tính không nhận thiết bị hoặc máy quét không truyền tín hiệu thì hậu quả sẽ làm công việc bị ngưng trệ, gây khó chịu cho khách hàng và tốn rất nhiều thời gian để xử lý. Vì vậy để đảm bảo hoạt động của mình diễn ra thuận lợi, khuyến cáo là bạn nên sử dụng thiết bị của các hãng nổi tiếng như Motorola-Symbol, Datalogic… các hãng này đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy quét mã vạch nên chất lượng tổng thể đều rất ổn định.

Tân Phát
tự hào là nhà cung cấp thiết bị mã số mã vạch số 1 miền Bắc xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng máy quét mã vạch phổ biến nhất hiện nay :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam