Hỏi:

Chào mọi người, em đã có ý định đi nâng từ lâu rồi tuy nhiên vẫn khá phân vân vì không biết nâng mông tại thẩm mỹ nào thì đẹp và an toàn trong hàng trăm Thẩm mỹ viện đang hoạt động ở TP.HCM, mọi người cho em hỏi nâng mông ở đâu đẹp ạ?
(Phương Châu - Đà Lạt)

Trả lời :

Bạn Phương Châu thân mến!
Cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1 vòng 3 tròn đẹp, săn chắc luôn là điều mong ước của bao cô gái, nhưng không phải ai cũng được “trời ban” vòng 3 như ý. Chính vì vậy, cùng với sự phát triển tiên tiến của ngành khoa học thẩm mỹ hiện nay thì nhu cầu tìm nhờ đến sự giúp đỡ của giải phẫu thẩm mỹ để nâng cấp vòng 3 của chị em phụ nữ càng tăng.Kỹ thuật nâng mông nội soi hiện nay đang là cách thức nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như của khách hàng, nên đã nhanh chóng trở thành một kỹ thuật “cứu cánh” giúp chị em gái giải quyết triệt để “nỗi buồn thầm kín” do vòng 3 khiêm tốn mang lại.

Nâng mông nội soi là cách thức dùng máy nội soi đưa túi độn vào mông, giúp nâng mông, tạo dáng vun tròn cho vòng 3, cách thức này dùng túi độn mông thường có 2 dạng là túi tròn cùng với túi hình bầu dục với nhiều size (bình thường từ 250 – 300ml), phù hợp hầu hết yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của kỹ thuật nâng mông nội soi

· Mang lại cho bạn vòng 3 lý tưởng nhất và hoàn toàn tự nhiên.

· Nỗi lo sợ ngồi trên túi độn gây bể túi hoàn toàn không có với túi gel tốt nhất thế giới, cam kết không có hiện tượng bể, chảy túi. dù bị cắt đôi, túi vẫn giữ hình dạng như ban đầu.

· Công nghệ nội soi an toàn tối đa.

· Đường mổ nhỏ nằm trong rãnh gấp mông nên rất khó phát hiện sẹo.

· Nhanh phục hồi sau khoảng 10 ngày.

Nhưng để có được vòng 3 đẹp như ý thì việc bạn chọn lựa 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín và an toàn là điều quan trọng nhất, chính vì thế câu hỏi “nâng mông tại đâu đẹp” của bạn Phương Châu là 1 câu hỏi rất quan trọng.

Vậy nâng mông tại đâu đẹp?

Với sự chuyển giao công nghệ thẩm mỹ 100% từ Hàn Quốc và có đội ngũ y chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, chuyên nghiệp thì hoàn toàn có thể biến giấc mơ sở hữu vòng 3 đầy đặn của bạn thành hiện thực. Ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW dùng túi độn mông gel của hãng Allergan, Inspira tốt nhất thế giới, có bảo hành trọn đời nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng .

Ngoài ra Thẩm mỹ viện Hàn Quốc cũng là một trong số ít thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi quá trình thăm khám, phẫu thuật đều được những bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Sở y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.