Giúp việc gia đình

Bảo Anh Group là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp người giúp việc gia đình làm ổn định, được đào tạo bài bản và có phẩm chất đạo đức tốt.
Công việc nhà ngày nay đang là nỗi lo với những bà mẹ bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc, quan tâm đến các thành viên trong gia đình. Trong nhiều trường hợp, yếu tố thời gian và sức khỏe cũng là rào cản khi thực hiện các công việc nhà. Để giải quyết những nỗi lo của các mẹ, Bảo Anh Group cung cấp dịch vụ cung ứng người giúp việc gia đình với tiêu chí:

“CON NGƯỜI TỐT – DỊCH VỤ TỐT”

Bảo Anh Group hiểu rằng, uy tín dịch vụ là số 1. Vì vậy, có những con người tốt, trung thực, tận tâm trong công việc mới tạo nên một công việc tốt và dịch vụ tốt.

Để đảm bảo yếu tố thành công của dịch vụ giúp việc cho gia đình làm hài lòng quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn nhân sự tốt về mặt nhân thân, chăm chỉ trong công việc. Ngoài ra, người giúp việc bên Bảo Anh Group phải được kiểm tra tay nghề, kỹ năng giao tiếp với khách hàng mới đủ điều kiện triển khai công việc.

Người giúp việc gia đình đã qua đào tạo, có chuyên môn và tâm huyết với công việc.

CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CUNG ỨNG GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH  • Thuận tiện và nhanh chóng: Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng ngay các yêu cầu giúp việc gia đình của Quý khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: tối giản mọi chi phí nhằm giảm giá thành xuống mức thấp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • An toàn và tận tâm: Trong thời gian thực hiện công việc, chịu trách nhiệm về sự trung thực cũng như sự nhiệt tình, tận tâm của người giúp việc gia đình.
  • Nhân viên giúp việc gia đình phải qua đào tạo kỹ năng mới đủ điều kiện triển khai công việc.

CÁC KỸ NĂNG CỦA NHÂN VIÊN GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH  • Vệ sinh các vật dụng trong gia đình: Các vật dụng bếp, vật dụng phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí, các khu vực thuộc phạm vi nhà ở của Khách hàng.
  • Vệ sinh tổng thể và chi tiết nhà ở: Vệ sinh tường, rèm, sân vườn, nền nhà (nền gạch, nền gỗ), vệ sinh kho gia đình và các góc khuất trong nhà.
  • Thực hiện vệ sinh tất cả các phòng ở, phòng khách, phòng giải trí, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm… theo yêu cầu của Khách hàng.


Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp người giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo.
Liên hệ: 0985.363.944 Mr Hải
http://giasugioihanoi.vn/n497/dich-v...giup-viec.aspx
Nguồn dẫn:http://mamnonanhhong.edu.vn/n640/giu...-gia-dinh.aspx