Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang có dự định thực hiện tạo má lúm đồng tiền ở hai bên má để trong duyên dáng và xinh đẹp hơn. Mình muốn hỏi là khi tạo má lúm hai bên thì kết quả tồn tại khoảng bao nhiêu lâu? Mình xin cảm ơn! (Huyền My - Hà Nội)

Trả lời:

Chào Huyền My!
Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: "Tạo má lúm đồng tiền hai bên tồn tại khoảng bao lâu?" của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:
Tạo lúm đồng tiền 2 bên hiện nay là tiểu phẫu thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng, không để lại sẹo và không có bất cứ biến chứng nào xảy ra. Kết quả tạo má lúm đồng tiền sẽ được duy trì ổn định lâu dài và vĩnh viễn, kết quả thẩm mỹ toàn diện, đẹp tự nhiên như thật.
Trên thực tế, để tạo má lúm đồng tiền 2 bên, các bác sĩ sẽ đo vẽ, rồi căn chỉnh và sau đó thực hiện thủ thuật đơn giản đó là tạo sự kết dính giữa da và cơ má bằng một mũi khâu nhỏ bên trong niêm mạc má, hoàn toàn không để lại sẹo. Toàn bộ quá trình thực hiện tạo má lúm chỉ trong khoảng 20 phút, bạn đã sở hữu lúm đồng tiền 2 bên cân đối, đẹp tự nhiên như mong muốn.
Sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền hai bên, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể học tập và lao động như bình thường. Để kết quả được ổn định lâu dài, bạn cần chú ý thực hiện theo đúng lời dặn của bác sĩ, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học, tránh sử dụng những loại chất kích thích có thể gây hại cho kết quả thực hiện tạo má lúm.
Xem thêm:

>>> phẫu thuật tạo lúm đồng tiền


>>> má lúm đồng tiền nhỏ

Nguồn: http://taomalum.net/