KHÓA HỌC FREE: BÍ QUYẾT BÁN HÀNG VÀ KINH DOANH ONLINE - Taget đúng Đối Tượng - Tăng Doanh Số Đột Biến từ 20 đến 200% trong năm 2015
KHAI GIẢNG 1 NGÀY: 30/05/2015QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT DỊP LỄ THIẾU NHIHỌC MIỄN PHÍ 30 VÉ ĐẦU TIÊN(CHỈ PHỤ THU 10 USD TIỀN PHÒNG + THỨC ĂN NHẸ)
Hiện nay, số người dùng internet tại Việt Nam là hơn 32 triệu người, tăng hơn 18,2% so với năm 2010. Theo dự đoán, số lượng người dùng internet tại Việt Nam sẽ tăng lên con số hơn 50 triệu vào năm 2020. Chính nhờ xu hướng người dùng Online tăng lên, cơ hội kinh doanh trên online ngày càng phát triển rầm rộ hơn.
===> Tại sao các Doanh nghiệp và Cá nhân nên áp dụng Marketing Online vào kinh doanh
===> Cảm nhận học viên từ Khóa HọcBạn thấy rất nhiều người kinh doanh thành công và bạn tự hỏi:+ Liệu mình có làm được như họ không?+ Bí quyết của họ là gì?+ Làm cách nào để bán hàng Online thành công?+ Mặt hàng gì bán chạy nhất trên Online?+ Làm sao tôi biết cách bán hàng trên Online?+ Tìm khách hàng trên Online như thế nào? Mình không phải dân IT, không rành về internet có làm được không?+ Mình thấy những người bạn của mình ở nhà trong hẻm nhỏ xíu mà làm kinh doanh online, Thấy khách vào ào ào, và họ giàu lên. Muốn làm mà không biết cách nào?+ Kinh doanh online có cần Vốn lớn không? Mình mới vừa tốt nghiệp chưa có Vốn?Quả thật có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho bạn đúng không. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy đọc thông tin CỰC HOT dưới đây. Tôi tin khi bạn đọc xong, bạn sẽ có giải pháp để kinh doanh thành công như bao người khác.BẠN NHÌN VÀO CÂY ONLINE và Bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu.Bạn vẫn chưa hiểu ý thì Mình sẽ chia sẻ thêm, Bí Quyết Kinh Doanh online là Xây Dựng Hệ Sinh Thái hay Hệ Thống Kinh Doanh Online Tự Động trên Online. Bằng cách áp dụng các công cụ trên internet.VẬY CÁC CÔNG CỤ KINH DOANH ONLINE GỒM NHỮNG GÌ?Công cụ như: Website, Blog, Facebook, Google+, Youtube, Zalo, Google Adwords, SEO, Email, SMS,…Mới kể tới đây thôi thì các bạn thấy rất nhiều thứ PHẢI HỌC, nhiều thứ PHẢI HỎI đúng không nào. Vậy nếu có CƠ HỘI để HỌC, để HỎI. Bạn nắm bắt ngay lập tức chứ?
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY – TẶNG THÊM KHÓA HỌC BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN ZALO
Với hơn 5 năm kinh nghiệm ứng dụng NLP trong Marketing Online, đồng thời là đồng tác giả phương pháp ỨNG DỤNG NLP TRONG MARKETING ONLINE. Tôi xin giới thiệu khóa học: BÍ QUYẾT BÁN HÀNG ONLINE.Khóa học này sẽ giúp cho các bạn có được:+ Nền tảng kiến thức tổng thể của việc kinh doanh Online+ Nắm bắt được hệ thống vận hành của kinh doanh Online+ Tự xây dựng được hệ thống kinh doanh Online của bản thân mình+ Cách lựa chọn những mặt hàng kinh doanh phù hợp+ Vận dụng kỹ năng NLP để kinh doanh Online thành công+ Và còn nhiều lợi ích hứa hẹn trong khóa học đang chờ đón bạnNếu đúng khóa học mà bạn hằng mong chờ thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để được học các bạn nhé!
ĐĂNG KÝ HỌC NGAY – TẶNG THÊM KHÓA HỌC BÍ QUYẾT BÁN HÀNG TRÊN ZALO
AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC
 • Các chủ doanh nghiệp
 • Bộ phận Marketing/PR của Doanh nghiệp
 • Các chủ cơ sở kinh doanh nhỏ
 • Các bạn kinh doanh trên Mạng (Bán hàng thời trang, mỹ phẩm, sản phẩm số, đào tạo, dịch vụ vé máy bay, nhà hàng, …)
 • Các bạn có niềm đam mê kinh doanh online mà không biết đắt đầu từ đâu.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
Buổi Sáng:- Tổng quan về Cây Internet Marketing- Các bước khởi nghiệp về Online (cho người mới bắt đầu và đang kinh doanh)- Phân tích nhu cầu thị trường, lựa chọn sản phẩm kinh doanh (Mật bí tại khóa học)- Xây dựng chiến lược giá, Chiến lược 80/20- Setup Mục Tiêu trong kinh doanh online ứng dụng NLP- Xây dựng Kết Quả trong tiềm thức ứng dụng NLPBuổi Chiều:- Xây dựng vệ tinh bán hàng online – Mỗi ngày chỉ 30 Phút cho công việc.- Xây dựng chiến lược chăm sóc khách hàng tự động.- Công cụ phân tích khách hàng: lưu lượng truy cập, phân tích hành vi khách hàng,…- Đặt câu hỏi và giải quyết cho học viên.- Tổng kết khóa học.
CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO
NGUYỄN THÀNH TRỰC ( www.nguyenthanhtruc.com )
- CMO Công ty Cổ phần tư vấn và Đào tạo SCT (www.sct.edu.vn)- Kỹ sư Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh- Chuyên gia đào tạo SEO – SEM – Social Media – Kiếm tiền tại nhà- Chuyên gia đào tạo NLP- Chuyên gia tư vấn cá nhân- Hơn năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online- Đi đầu trong việc ứng dụng NLP vào lĩnh vực Marketing Online tại Việt Nam.Liên hệ trên Google Plus: Link: Google.com/+NguyenThanhTrucNLPLiên hệ trên Facebook: Link: https://www.facebook.com/NguyenThanhTrucNLP
THÔNG TIN KHÓA HỌC
 • Địa điểm tổ chức: 70 Hoa cúc, F7, Q Phú Nhuận, HCM
 • Phòng đào tạo đạt chuẩn – Xem tại đây
 • Ngày khai giảng : 30 / 05 / 2015
 • Thời lượng : học từ 8h đến 17h.
 • Địa điểm học : 70 Hoa cúc, F7, Q Phú Nhuận, HCM
 • Học phí : 99 USD (ĐÔ MỸ) / 1 học viên ( bao gồm trợ giảng + tài liệu + ăn nhẹ 2 buổi)
 • Đăng ký trước ngày 27/05/2015 là MIỄN PHÍ + Chỉ phụ thu 10 USD tiền phòng đào tạo + thức ăn nhẹ.
 • Số lượng học viên có hạn: Mỗi lớp số lượng 30 VÉ (Chuyên gia hướng dẫn 100% NĂNG LƯỢNG)


THÔNG TIN LIÊN HỆ - ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
ĐĂNG KÝ TRƯỚC NGÀY 27/05/2015 – HỌC MIỄN PHÍ
Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SCTHotline: 0909.866.569 – 0919 326 569 – 01675 866 569Email: minhtrucnlp@gmail.com
THÔNG TIN TÀI KHOẢNChủ tài khoản : NGUYỄN THÀNH TRỰCSố tài khoản : 0251 0022 98 793Ngân hàng : Vietcombank, CN Bình Tây, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
Lưu ý: Để trở thành học viên ưu tiên thì các bạn phải là người sớm nhất đến nhận phiếu học và hoàn thành đóng 10 USD = 200.000 vnd cho Ban tổ chức. Trường hợp đến muộn các bạn không được hưởng chính sách ưu tiên nếu như đã đủ số lượng 30 bạn dù bạn có đăng ký trước.