Trước tiên đối với nhà tuyển dụng đã sở hữu gian Deluxe hoặc Vip của hoteljob.vn, sẽ được xem miễn phí toàn bộ hồ sơ sinh viên đăng tải từ ngày 1/8 – hết ngày 30/8/2015.

Còn đối với các bạn sinh viên, để tham gia chương trình, trước tiên bạn cần like Fanpage fb.com/vieclamsinhviendulich, chia sẻ bài viết trên page lên trang cá nhân. Sau đó, bạn chỉ cần truy cập vào website: sinhvien.hoteljob.vn , đăng tải hồ sơ cá nhân , chọn khu vực (ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, kinh nghiệm làm việc và vị trí muốn ứng tuyển). Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được một mã quay thưởng (chính là mã số hồ sơ bạn đã đăng tải ). Tiếp theo bạn chỉ cần ghi nhớ mã số đó và chờ đến ngày quay thưởng (15/09/2015) để đối chiếu kết quả và có cơ hội nhận những giải thưởng sau:




1. 10 giải Phong Trào : 10 quả bóng thể thao bằng da.

2. 10 giải Vì Gương Mặt Du lịch : 10 dụng cụ massage làm căng da mặt.

3. 1 giải Vi vu Du lịch : 1 vé máy bay khứ hồi nội địa và 2 đêm nghỉ ở khách sạn 3 sao tại điểm đến

Chương trình tạo ra sức hút không chỉ bởi những phần quà trên mà hơn hết chính là tạo một cầu nối vững chắc cho ứng viên và nhà tuyển dụng từ các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch quy mô 2 đến 5 sao.

Vậy còn chần chừ gì nữa? Các bạn hãy chia sẻ sự kiện hữu ích này tới bạn bè và nhanh tay truy cập vào website sinhvien.hoteljob.vn để nhận ngay những phần quà hấp dẫn và một cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Bấm vào đây để đăng kí và tạo hồ sơ của bạn:sinhvien.hoteljob.vn/dang-ky

Lưu ý :

· Chương trình áp dụng cho hồ sơ ứng viên được đăng lên website sinhvien.hoteljob.vn từ ngày 1/7 đến 15/9/2015 và toàn bộ các nhà tuyển dụng đã sở hữu gian Deluxe hoặc Vip bên website hoteljob.vn.

· Quy trình quay số trúng thưởng và Chi tiết về giải thưởng sẽ được công khai trên website, fanpage của sinhvien.hoteljob.vn

· Người trúng thưởng chủ động liên lạc với sinhvien.hoteljob.vn để nhận quà theo Hotline: 0462750275

· sinhvien.hoteljob.vn có quyết định cuối cùng trong mọi vấn đề liên quan đến chương trình.

Đăng hồ sơ ngay: sinhvien.hoteljob.vn/tao-ho-so