Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 37 tuổi. Sau khi sinh, môi lớn, môi bé vùng kín của tôi giãn rộng và có màu thâm khiến tôi cảm thấy rất mất tự tin khi quan hệ vợ chồng. Được biết, TMV Kangnam có biện pháp thu nhỏ môi lớn, môi bé rất hiệu quả. Vậy không biết quy trình thực hiện phương pháp này như thế nào thưa bác sĩ? Xin cảm ơn! (Hiền Trâm, 37 tuổi, Bắc Giang)

Trả lời:
Chào Hiền Trâm!
Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.
Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào phương pháp thu nhỏ môi lớn, môi bé hiện đại, cho kết quả tối ưu. Với kỹ thuật tiên tiến cùng tay nghề của chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện đúng quy trình thu nhỏ môi lớn, môi bé hoàn hảo, làm đẹp âm đạo từ trong ra ngoài, giúp tăng độ ẩm, cải thiện chức năng sinh lý.
Để đạt được những kết quả tuyệt vời như vậy, bên cạnh các yếu tố như cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ, cần phải tuân thủ quy trình nghiêm ngặt như sau:

Hình ảnh mô phỏng thu nhỏ môi lớn, môi bé
Bước 1. Thăm khám, tư vấn
Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng, xác định tình trạng, mức độ phì đại, giãn rộng và mất tính thẩm mỹ của môi lớn, môi bé, từ đó tư vấn và xác định liệu trình điều trị thích hợp.
Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn
Để đảm bảo an toàn cho liệu trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh, sát khuẩn kỹ lưỡng vùng môi lớn, bé cần thực hiện.
Bước 3: Gây tê nhẹ
Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng thẩm mỹ. Chính vì thế, trước, trong và sau khi thực hiện, khách hàng sẽ không thấy đau rát, khó chịu.

Các bác sĩ TMV Kangnam đang tiến hành thu nhỏ môi lớn, môi bé
Bước 4: Tiến hành thực hiện thu nhỏ môi lớn, môi bé
- Đối với môi bé: Sau khi gây tê đã có tác dụng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng thu nhỏ môi bé bằng cách loại bỏ hoàn toàn những phần phì đại, thâm màu theo hình chữ V xuôi về dưới, tạo hình cấu trúc môi bé, cải thiện tính thẩm mỹ toàn diện.
- Đối với môi lớn: Có hai phương pháp thực hiện. Tùy thuộc vào từng trường hợp, chuyên gia sẽ chỉ định phương pháp thích hợp nhất để hiệu quả đạt được như mong muốn, đảm bảo yếu tố an toàn bạn.
+ Cấy mỡ tự thân: Bác sĩ sẽ lấy mỡ tại những vị trí thích hợp trên cơ thể, chiết vào môi lớn nhằm tạo hình, làm căng da, giúp môi lớn hồng hào, căng tràn sức sống hơn.
+ Cắt bỏ mô da lỏng lẻo: Đối với những trường hợp môi lớn phì đại, da chùng nhăn xuất hiện nhiều, chuyên gia sẽ tiến hành thao tác kỹ thuật cắt bỏ những mô da lỏng lẻo, thâm đen, kéo căng những vùng da chùng, cải thiện hình dáng và đưa môi lớn về kích thước phù hợp, giúp chị em tự nhập cuộc yêu, hạn chế viêm nhiễm phụ khoa.

Cuộc sống của vợ chồng bạn sẽ thêm phần mặn nồng hơn nhờ thu nhỏ môi lớn, môi bé
Kết quả sau khi tiến hành thu nhỏ môi bé, môi lớn dù không hề tốn nhiều thời gian để nghỉ dưỡng nhưng vẫn đạt được cực kì mỹ mãn. Môi lớn, môi bé trở về kích thước mong muốn, hồng hào, giảm độ nhăn nheo. Đồng thời, thành ống âm đạo được thu hẹp về diện tích lí tưởng, giúp cải thiện chức năng sinh lí do âm đạo vừa được làm mới.
Bạn Hiền Trâm thân mến, trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi "Quy trình thu nhỏ môi lớn, môi bé như thế nào?". Chắc hẳn bạn đã có thêm nhiều kiến thức để lựa chọn và có cho mình một quyết định làm đẹp vùng kín rồi phải không? Sau khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, "cuộc yêu" của hai vợ chồng bạn sẽ thêm mặn nồng, từ đó đời sống gia đình được thăng hoa, viên mãn.
Để nhận được những lời khuyên tốt nhất, phù hợp với bản thân, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn cho bạn. Bạn cũng có thể gọi vào số 1900 6450 hoặc đăng kí tại đây, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ trả lời thắc mắc của bạn.
Tham khảo thêm:
>> Trẻ hóa vùng kín ở đâu uy tín nhất ?
>> Trẻ hóa vùng kín ở đâu uy tín nhất ?
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org