Tổ tiên của chúng ta đã sử dụng [url=http://30club.net/bao-cao-su-30club/]bao cao su[/url] từ trước công nguyên 1000 năm, da thú lúc đó được dùng làm ra những chiếc bao cao su siêu dày. Bao cao su đã được phát minh rất đỗi đơn giản như vậy. Con người đã không ngừng thay đổi cải tiến để có những loại bao cao su rất đa dạng như bây giờ.

[img]http://30club.net/wp-content/uploads/2015/06/bao-cao-su-double-long-shock-sea-horse-300x199.jpg[/img]

Sự thật rằng bao cao su không chỉ có một công dụng, chúng là tập hợp các loại với những tính năng khác nhau. Công dụng của bao cao su đâu chỉ là phòng tránh thai và các bệnh tình dục nguy hiểm. Mà nó còn được dùng như một thứ đồ chơi người lớn, giúp cả hai có những giây phút mặn nồng hơn. Để giữ bao cao su không rách, thủng thì việc bảo quản, và cách sử dụng bao cao su cũng quan trong không kém.

Trước hết hãy học cách lựa chọn bao cao su. Bạn cần tìm hiểu về bao cao su một tý. Ngày nay, không chỉ có mỗi kiểu truyền thống như trước, bao cao su đã được cải tiến đi rất nhiều. Điều nữa là bao cao su ngoài chất liệu cao su tự nhiên còn dùng một số nguyên liệu khác, bền hơn và cũng đắt tiền hơn. Điều này giúp những người dị ứng với bao cao su có thể không phải sợ không dùng được bao cao su nữa. Những loại bao cao su khác nhau như bao cao su siêu mỏng, bao cao su dành cho nữ, bao cao su dành cho quan hệ bằng miệng.

Chắc chắn bạn không cần phải dùng hết những loại đó, vì chính mỗi loại lại có cả trăm phiên bản khác nhau. Với những chiếc bao cao su siêu mỏng, bạn sẽ có được cảm giác trung thực không tả xiết. Còn với những chiếc bao cao su có hương thơm, bạn sẽ cảm nhận được sự lãng mạn hay cực nồng nhiệt, những mùi hương sẽ kích thích khu trung ương cảm giác, khiến người nữ giới dễ dàng lên đỉnh hơn. Còn những chiếc bao cao su dành cho quan hệ bằng miệng thì đó là thứ bảo vệ an toàn tuyệt đối giúp bạn không bị nhiễm bệnh. Một chiếc bao cao su gai thì lại khiến bạn gái của bạn điên dại hơn, say mê hơn vì những kích thích khôn xiết mạnh mẽ từ những gai bi mềm mại trên thân bao cọ xát vào. Nếu bạn muốn trở lên mạnh mẽ, hoành tráng hơn trong mắt bạn gái, muốn có một cuộc yêu thật lâu thì [url=http://30club.net/bao-cao-su-chong-xuat-tinh-som/]bao cao su kéo dài thời gian quan hệ[/url] là cách đơn giản và an toàn cho bạn. Một loại bao cao su rất hay không dành cho đàn ông là bao cao su dành cho các bạn nữ, loại bao cao su này được thiết kế hơi đặc biệt giúp bạn gái dễ dàng đưa vào phía trong cô bé.

Còn việc bảo quản hay dùng bao cao su, bạn cần tránh để bao cao su ở những nơi oi bức, hay ở những nơi chật chội, vì điều đó sẽ khiến bao cao su dễ dàng bị hỏng do nhiệt độ hoặc do ma sát. Việc đeo bao cao su cũng rất cần thận trọng như việc bạn cần đọc kỹ chỉ dẫn dùng, cầm xem kỹ hạn sử dụng hoặc phải sử dụng đúng loại bao cao su phù hợp. Nhớ phải luôn để chừa phần chân không ở đầu bao cao su để giữ tinh dịch bằng cách bóp phần núm trước khi đeo vào cậu bé, và cũng quan yếu không kém là việc đeo bao đúng chiều cuộn.