Giường cũi trẻ em xuất khẩu bibi màu gỗ


Vì thành cũi cao cũng khiến ba mẹ yên tâm hơn về con, cha mẹ đừng nên sử dụng cũi có thanh chắn thấp quá, mà cũi cao quá lại gây khó khăn cho trong việc bế bé ra và đặt bé vào. Chiều cao của cũi khi trẻ em chưa biết bò là khoảng 25 phân. Đối với trẻ nhỏ có thể bò và tập đi, độ cao của thanh chắn cũi phải chắc chắn không ít hơn 60cm tính từ mặt đệm lên thành cũi.


Trẻ bị đau là việc quá dễ hiểu với chiếc cũi được xử lý kém bởi vậy gia đình cần kiểm tra kỹ khi tìm mua sản phẩm, cũng như giường tầng gỗ vậy.


Từ 5 - 8,5 cm là khoảng trống tiêu chuẩn giữa các nan cũi. Kẽ hở lớn hơn 8,5 cm rất dễ trở thành cái bẫy làm trẻ bị kẹt đầu hoặc thấp hơn 5cm rất dễ khiến bé bị kẹt tay hoặc chân. Nếu bạn không có ở đó bé sẽ gặp nguy hiểm khôn lường.Trong vòng 6 tháng đầu hãy chắc rằng cũi của con được sắp xếp cùng phòng ngủ của bạn hoặc bạn có thể bố trí cũi cho bé trong phòng đến khi bé đủ 1 năm nếu cảm thấy chưa an tâm. Bằng cách này con có thể được chăm sóc thường xuyên.Như vậy có thể phòng được nguy cơ nghẹt thở và đột tử ở trẻ sơ sinh như báo chí vẫn đưa tin.


Đừng bao giờ đặt thú bông hoặc gối lớn phía trong cũi cho bé. Vì những thứ đó có thể được dùng để leo ra ngoài. Hoặc trong một số trường hợp trẻ sẽ bị nghẹt thở nếu úp mặt vào đó. Các vật liệu làm từ nhựa cần phải loại bỏ trong cũi tại bạn sẽ không rõ đối với trẻ, chúng có an toàn cho hay không. Túi nilon tuyệt đối đừng nên để lại bọc trên nệm, đấy là nguy cơ ẩn giấu , có thể làm bé ngạt thở dẫn đến cái chết đột ngột, điển hình là ở bé chưa đầy 2 tuổi.


Độ cứng của đệm nên được người lớn ghi nhớ ý khi đặt cũi cho bé, là thứ mà phải được thử bằng cách nhấn bằng tay. Bé sẽ cảm thấy không khỏe mạnh nếu đệm không đủ cứng, vì như thế sẽ hạn chế thoáng khí, thoát ẩm, không tốt cho tuần hoàn máu. Hiện nay, trên thị trường được bán nhiều nhất là loại đệm có độ dày 5cm. Nhưng, tùy vào kiểu cũi nhà bạn, phải đảm bảo rằng khi xếp đệm vào, đệm phải cao vượt thành cũi để tránh việc bé bị kẹp tay. Để khiến trẻ không cách nào nắm được một nhúm vải ga rồi lột nó ra, ga trải giường phải được chắc chắn vừa vặn và bọc được toàn bộ tấm nệm.Ga trải giường lớn tuyệt đối không được phủ cho giường bé.Chỗ hở lớn nhất của đệm và giường là 2cm


Sư an toàn nên được lưu tâm đầu tiên khi các bậc cha mẹ chọn giường cũi cho trẻ. Theo thống kê trên thế giới có hơn ba mươi ngàn ca tại nạn của em bé dính dáng đến cũi trẻ em giá rẻ. Vậy nên tìm được một chiếc giường cũi em bé an toàn là điều vô cùng quan trọng..


Những chi tiết sau đây cần được các gia đình biết khi cho bé nằm giường cũi để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. Hãy cùng nghiên cứu với Babimart.com nhé!Giường cũi trẻ em xuất khẩu Kiza


Một việc cặp vợ chồng cần làm để sẵn sàng đón con chào đời là sắp xếp không gian cho nhóc. Ở Việt Nam, hầu hết các nhóc sẽ nằm chung giường với người lớn, nhưng thiết kế một góc độc lập cho nhóc cũng là việc nên làm. Với những ba mẹ có kinh tế hơn, có thể sắp xếp cho con phòng độc lập. Những vấn đề này chủ yếu phụ thuộc vào từng gia đình. Các gia đình thử tham khảo những chia sẻ Thời gian ngủ sắm vai trò cực kỳ rất lớn trong sự phát triển của con, điển hình là đối với nhóc sơ sinh. Các chuyên gia đã nghiên cứu và kết luận thời gian giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với việc phát triển IQ của trẻ nhỏ trong những năm đầu đời.. Vậy nên, nếu con ngủ không đủ giấc thì có khả năng là tác nhân không tốt cả về tinh thần và sức khỏe.


Thời gian trước khi đẻ bé, người cha người mẹ nào cũng đều cân nhắc không ít về các đồ dùng cho con sau khi ra đời. Phải có phương án mua thứ gì, và phải mua như nào để dành được những thứ tốt nhất cho nhóc yêu. Và trong những thứ chắc chắn phải có cho trẻ thì không thể thiếu một chiếc giường cũi cho bé, để trẻ được có chỗ riêng và được an toàn, vì không nhất thiết ngủ với ba mẹ mới yên tâm được, không ít chuyên gia đã cho rằng trẻ sơ sinh ngủ với phụ huynh rất dễ bị nhiễm các bệnh của người lớn.