Ghế ăn bằng nhựa vẫn được lòng thượng đế hơn so với ghế bằng gỗ nhờ chất gọn nhẹ, dễ di chuyển. Mẫu ghế này tích hợp lắp khay ăn, nói chung tháo ra lắp vào được để vệ sinh và để trên các loại ghế cao hơn, như thế, con ngồi chung bàn ăn với phụ huynh rất tiện lợi.
Khi lũ trẻ đến giai đoạn ăn dặm, ghế ăn cho bé rất cần thiết, ghế giúp bé có một nơi an toàn để trải nghiệm đồ ăn mới mà các mẹ cũng đỡ nhọc công đưa trẻ đi rong và cũng làm sạch một cách không khó khăn "trận địa" sau khi con ăn xong. Ngoài ra con tiếp cận với bữa ăn gia đình thuận lợi hơn nếu các mẹ mua được chiếc ghế ngồi ăn thích hợp. Các tiêu chí sắm ghế ngồi ăn cho bé như nào cho hợp lý nhất. Trong bài này 36A Phú Diễn sẽ đưa ra một số mẹo vặt khi mua và sử dựng ghế ngồi ăn cho trẻ.Ghế ăn bằng gỗ xoan đào 3 tầng


Bộ đai an toàn 3 khóa ở khu vực bụng và án ngữ ở giữa bảo vệ con tốt nhất có thể. Hệ thống đai dưới và sau ghế cho người lớn có thể đặt trẻ ngồi trên một cái ghế nữa. Chức năng tránh trượt khi cho trẻ trên bề mặt cao là phải có với ghế an toàn.


Nếu đặt cạnh với ghế nhựa, ghế gỗ có điểm mạnh là chắc chắn, tích hợp dây đai bảo hiểm cho bé và tránh đổ khi con ngọ nguậy. Ghế dễ dàng nâng cao hạ thấp, gấp gọn lại, nhanh gọn làm sạch thế nhưng ghế gỗ có khối lượng lớn thế nên việc di chuyển thật không dễ dàng. giường tầng gỗ cũng rất tốt, các mẹ muốn xem qua?


Việc đánh đổ cơm canh ra ghế ăn dặm là không thể tránh khỏi bởi lũ trẻ thấy bữa ăn cũng như giải trí vậy. Và người lớn nên tìm những sản phẩm ghế bằng nhựa, có thể tháo đệm ghế ra để làm vệ sinh để tiết kiệm công sức trong việc vệ sinh chỗ bẩn đó.


[IMG][/IMG]
ghế ăn dặm Combi