Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Châu, mũi em thì không đến nỗi nào tuy nhiên thấy mấy đứa bạn đi nâng mũi về đẹp nên cũng thấy thích, không biết nâng mũi nên hay không? Đang băn khoăn là có nên đi hoặc là không, vì sợ ảnh hưởng sau này, liệu nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau hay là không? Mong được tư vấn.
Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Minh Châu – Tân Bình)

Trả lời :

Minh Châu thân mến!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi có ảnh hưởng gì về sau không? Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Giải phẫu thẩm mỹ nâng mũi xuất hiện như là phương pháp cứu cánh hết sức hiệu quả cho những ai có khiếm khuyết về mũi cũng như muốn được cải thiện vẻ đẹp mới cho bản thân hay là hơn thế nữa là tin vào các điều như ảnh hưởng về tướng số hậu vận…

Vì thế, nâng mũi S line mới nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và đông đảo như vậy, nhưng trên hết kỹ thuật này có các ưu điểm hết sức vượt trội đã và đang làm điên đảo các tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới chứ không riêng gì ở Việt Nam.==>Tham khảo: Nâng mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line là dạng phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, giúp sống mũi cao, đầu mũi thon gọn tạo hình chữ A với hai lỗ mũi hình hạt chanh. Đây là cách thức nâng mũi có sự kết hợp tinh tế giữa chất liệu tự thân và nhân tạo rất thân thiện với cơ thể. Sụn tự thân sẽ có tác dụng bao bọc đầu mũi giúp tạo dáng mũi S Line hoàn chỉnh. Nâng mũi S Line sẽ không hề gây biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe như các loại sụn nhân tạo khác. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm là nâng mũi S Line không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thẩm mỹ JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số một ở Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc cùng với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.Chúng tôi là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam tiến hành kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc, đến với JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp từ JW Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật cùng với có thẻ bảo hành lâu dài, uy tín giúp bạn an tâm làm đẹp.