Niềng răng ngày nay đã không còn xa lạ nữa. Dịch vụ niềng răng hiện đại không chỉ chú trọng đến tính hiệu quả mà còn cả tính thẫm mỹ. Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một phương pháp niềng răng mới được nhiều người sử dụng bởi tính thẫm mỹ của nó. Phương pháp này cũng có thể được thực hiện điều trị với các phương pháp niềng răng hô móm lệch lạc. Cùng nhau tìm hiểu về niềng răng mặt lưỡi như thế nào để biết và sử dụng dịch vụ niềng răng này bạn nhé.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi được thực hiện như thế nào ?
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là phương pháp niềng răng mới dựa trên những cải tiến từ phương pháp niềng răng mắc cài cũ. Cũng giống như niềng răng mắc cài truyền thống, khi niềng răng, BS sẽ dùng khí cụ chỉnh nha đeo lên răng để tác động một lực dần đều giúp cho răng lệch lạc điều chỉnh lại đúng vị trí. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi, những mắc cài của niềng răng sẽ được mắc vào mặt sau của răng. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin khi mỉm cười bởi vì người ngoài rất khó phát hiện bạn đang niềng răng. Sau thời gian từ 18 đến 24 tháng đeo niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đều, đẹp như ý muốn.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi nhìn thẫm mỹ hơn

Ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt lưỡi là tính thẫm mỹ cao, khó phát hiện bạn đang niềng răng. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là yêu cầu kỹ thuật rất cao đòi hỏi tay nghề của BS thực hiện phải là trình độ cao để thao tác một cách chính xác nhất.Vì vậy để thực hiện niềng răng mặt trong, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín, có đội ngũ BS có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại để thực hiện để đảm bảo đạt yêu cầu.
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi giá bao nhiêu ?
Giá niềng răng mắc cài mặt lưỡi khá cao so với các hình thức khác. Khoảng chi phí này phải phù hợp với trình độ tay nghề, kỹ thuật của BS, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho việc niềng răng cũng như những yêu cầu kỹ thuật cần phải đảm bảo cho quá trình niềng răng. Chi phí cho một ca niềng răng dao động từ 90 triệu đến 120 triệu tùy từng trường hợp. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với hiệu quả mà niềng răng mắc cài trong mang lại.
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là một phương pháp niềng răng mới có hiệu quả cao về tính thẫm mỹ nên được nhiều người tin dùng. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín và gần nhất để được BS tư vấn thêm về niềng răng mắc cài trong và niềng răng mắc cài mặt lưỡi để bạn hiểu thêm về dịch vụ niềng răng bạn nhé.
Nguồn: Niềng răng mắc cài mặt lưỡi