Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, em tên Bảo Châu ở Hải Dương. Em đang tìm kiếm địa chỉ thu gọn cánh mũi đẹp và được nhiều người giới thiệu đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng kỹ thuật từ Hàn Quốc. Cánh mũi của em khá to và rộng nên nhìn thô như mũi con trai, rất xấu. Cho em hỏi tại JW thu gọn cánh mũi mất bao nhiêu tiền vậy? Em cảm ơn nhiều. (Nguyễn Ngọc Bảo Châu – Hải Dương)

>>>Xem thêm: nâng mũi s line cho dáng mũi đẹp tự nhiên


Trả lời:
Bạn Bảo Châu thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi câu hỏi thu gọn cánh mũi mất bao nhiêu tiền đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Chiếc mũi có vai trò quan trọng trong việc giúp khuôn mặt bạn cân đối và hài hòa, tạo đường nét cuốn hút và hấp dẫn hơn với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hầu hết người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì rất ít người sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo như thế. Đa phần mũi họ thường thấp bè, đặc biệt là phần cánh mũi rộng, lỗ mũi bị to. Hiện nay, thu gọn cánh mũi bằng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả để giúp cho mũi bạn được thon và đẹp tự nhiên hơn.

>>> nâng mũi giá bao nhiêuThu gọn cánh mũi là gì?

Đây là phương pháp cắt cánh, xử lý và cuộn lại cánh mũi được gọn hơn, đồng thời lỗ mũi sẽ nhỏ lại cân xứng 2 bên sao cho hài hòa với dáng mũi và khuôn mặt. Để thực hiện được điều này đòi hỏi bác sĩ phải là những người có trình độ chuyên môn cao, khéo léo trong khâu tạo hình thẩm mỹ mũi, có thể quan sát, phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp nhất với từng trường hợp mũi khác nhau.


Thu gọn cánh mũi mất bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những địa chỉ tại VN tiếp nhận hoàn toàn công nghệ thu gọn cánh mũi...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi mất bao nhiêu tiền

>>> sửa mũi ở đâu đẹp