Nhắc tới việc làm đẹp thì thì tẩy da chết toàn thân là một trong những công đoạn không thể thiếu. Các chị em luôn mong muốn sở hữu cho mình làn da mịn màng thì còn chần chừ gì mà không thực hiện cho mình những mẹo tẩy da chết ngay tại nhà sau nhé
Kinh nghiệm tẩy da chết toàn thân bằng cà chua hiệu quả an toàn
Hỗn hợp tẩy da chết cam dừa
Trẻ hóa làn da với tẩy da chết thúc đẩy collagen. Cam rất giàu vitamin C mà nó là một tinh chất cần thiết thúc đẩy collagen. Vitamin C cũng giúp ngăn ngừa sưng và giảm mụn trứng cá. Dầu dừa dưỡng ẩm da và làm sáng da tự nhiên.
Nguyên liệu
1/2 tách muối biển
1/3 tách đường thô
1/2 tách dầu dừa
30 Giọt nước cam
1 muỗng canh tinh dầu
Cách làm:
Bỏ muối biển vào 1 hũ, thêm đường thô lên trên. Đổ trong dừa và tinh dầu, cuối cùng là 30 giọt nước cam. Pha trộn với nhau và bạn đã có hỗ hợp tẩy da chết.
>>> Xem thêm tẩy da chết toàn thân bang cam gao an toàn nhất | tẩy da chết toàn thân mấy lần 1 tuần thì tốt
Tẩy da chết toàn thân với muối
Muối và cát là những nguyên liệu tẩy da chết tuyệt vời. Vì vậy những ai đang dành thời gian hàng ngày ngoài bãi biển thì xin chúc mừng vì làn da của bạn rất yêu quý bạn. Còn đối với những người còn lại không thường xuyên dành thời gian tại bãi biển trong mùa hè, chúng ta không được tẩy da chết tự nhiên thì chúng ta có một số bí quyết tự chế hỗn hợp tẩy tế bào chết để làn da trở nên mịn màng, mềm mại.
Nguyên liệu cơ bản cho hôn hợp tẩy tế bào chết tự nhiên là đường hoặc muối, cấu trúc dạng hạt hoàn hảo để làm bong tróc tế bào da chết. Với những làn quá khô,nên cho nhiều muối thì tốt hơn, nhưng nếu bạn muốn tẩy da chết nhẹ nhàng, sử dụng đường nâu thay thế.