[b]Chào chuyên gia! Tôi bị viêm nang lông ở hai bên chân. Tôi muốn hỏi bị viêm nang lông có triệt lông chân được không? Nếu có thì nên thực hành bằng cách nào an toàn? Mong nhận được sự tư vấn từ chuyên gia![/b]
->>>> [url=http://goclamdep.vn/threads/co-cach-tay-long-hieu-qua-vinh-vien-khong-moi-nguoi-oi.363/]mẹo triệt lông vĩnh viễn[/url]
[b]Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.[/b]

Đối với câu hỏi “[i]Bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?[/i]” của bạn, chuyên gia tư vấn nhận định có thể thực hiện được bằng phương pháp chuyên khoa.

Có thể thấy bệnh viêm nang lông xuất hiện cốt do việc tẩy lông chân sai cách, để tình trạng viêm nhiễm trên da lan rộng từ một số mô tả như các nốt mụn nhỏ, xung quanh bị viêm đỏ và có cảm giác ngứa ngáy sau khi thực hiện cạo lông, tẩy lông hay waxing.

Nếu đấu sử dụng các cách triệt lông chân thường ngày này khi bị viêm nang lông sẽ rất ác hại cho da bởi dưới tác động của lực cơ học chuẩn y các cách tẩy lông thường nhật sẽ khiến lỗ chân lông sẽ bị giãn rộng hơn mức bình thường, tạo điều kiện cho mồ hôi, bụi bẩn ứ đọng nhiều hơn dẫn đến viêm tắc lỗ chân lông, mụn đỏ xuất hiện kèm theo cảm giác ngứa ngáy, đau rát và khó chịu.
[b][size=4]->>>> [url=http://goclamdep.vn/threads/dung-kem-tay-long-cleo-co-tot-khong.825/]kem tẩy lông cleo có tốt không[/url]
[/size][/b]
Tuy nhiên, khi bị viêm nang lông vẫn có thể tẩy lông chân an toàn với phương pháp chuyên khoa như sử dụng công nghệ cao đã được kiểm chứng chất lượng. Trong số các công nghệ hiện có, Diode Laser M3 được đánh giá là giải pháp triệt lông ăn nhập với dạo của bạn.

Sự cải tiến của [b]Diode Laser M3[/b] phiên bản 2015 có thể điều chỉnh bước sóng để loại bỏ tận gốc “vi ô lông” xấu xí trên da tới 99% song song điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông nhờ vào bước sóng RF. Với chừng độ tụ tập cao, bước sóng này sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da tạo hiệu ứng kích thích quá trình sản sinh collagen thiên nhiên, sắp đặt lại thứ tự các sợi liên kết giúp cấu tạo tế bào da bền chặt hơn, làm se khít lỗ chân lông, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn sống ở nang lông và tăng cường sức đề kháng của làn da.
->>>> [url=http://goclamdep.vn/threads/kem-tay-long-vung-kin-loai-nao-tot.962/]kem tẩy lông vùng kín loại nào tốt[/url]
Nhờ vậy hiện tượng viêm lỗ chân lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn cùng với lông chân không mong muốn.

[i]Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ triệt lông Diode Laser M3, vui lòng liên hệ:[/i]