hãy để nỗi lo toan của bạn trở nên dễ dàng hơn nhờ Virility Pills
Tăng cường, cải thiện sinh lý hiệu quả cho phái mạnh với Virility Pills VP-RX

TPCN Virility Pills VP-RX là dòng sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới xuất xứ từ Mỹ, có tác dụng cải thiện các vấn đề sinh lý cho đàn ông một cách hiệu quả. Virility Pills VP-RX giúp tăng kích thước dương vật, tăng khả năng cương cứng, tăng sức chịu đựng khi quan hệ tình dục (do kìm hãm được xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch tiết ra cũng nhiều hơn, giúp bạn có những giây phút thăng hoa trong đời sống tình dục và tự tin lấy lại bản lĩnh đàn ông của mình.
Dùng viên uống tăng cường sinh lý Virility Pills VP-RX

Virility Pills VP-RX là một loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý cho nam tốt nhất có xuất xứ từ Mỹ. Do cấu tạo đặc biệt được chiết suất từ 12 loại thảo dược thiên nhiên quý, TPCN Virility Pills VP-RX mang đến hiệu quả sử dụng cao và an toàn đến 100% cho nam giới. Khi sử dụng thực phẩm này, nam giới sẽ nhận được những kết quả hài lòng như:- Thúc đẩy ham muốn tình dục và duy trì trạng thái của dương vật tốt nhất.- Làm kích thước dương vật tăng lên, tăng sức mạnh trong quan hệ, cường độ cương cứng tăng, cảm thấy thỏa mãn hơn trong quan hệ tình dục.- Giúp nam giới đạt được khoái cảm thường xuyên nhờ sự cương cứng mạnh mẽ, lâu dài của dương vật.

Tác dụng:
- Kích thích sự tăng trưởng tự nhiên của mô dương vật.
- Kích thích lượng máu bơm vào "cậu nhỏ" trong suốt quá trình cương cứng.
- Thúc đẩy ham muốn tình dục và duy trì trạng thái tốt nhất.
- Giúp đạt được khoái cảm thường xuyên để cải thiện tình yêu và đời sống tình dục của bạn.
- Đạt được sự cương cứng mạnh mẽ, lâu dài hơn.
- Làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào.
Hướng dẫn sử dụng:
- Uống ngày 2 lần, mỗi lần một viên sau khi ăn 30 phút. Hiệu quả rõ rệt trong vòng từ 1 tới 2 tháng.
Xuất xứ: Virility Pills VP-RX được nhập khẩu 100% từ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi EyeFive, Inc Centennial, CO 80112, USA.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Sản phẩm hiện có bán và trưng bày tạiTrung tâm chăm sóc Sức khoẻ & Sắc đẹp KIVIĐịa chỉ: - Tp Hồ Chí Minh: Số 206 Nguyễn Văn Lượng, F17, Q.Gò Vấp

- Hà Nội: 579 Trương Định, phường Giáp Bát, Q. Hoàng MaiĐT: 0906.312.382 - 08. 66528144 - 0933.950.577