[url=http://www.chukyso1.net/chu-ky-so-vnpt-ca-151.html] Chu ky so VNPT [/url]*là Chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Dịch vụ chữ ký số VNPT - CA vẫn luôn nằm trong top những nhóm dẫn đầu thị trường khi mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp hoạt động.

[b]Chữ ký số VNPT-CA đảm bảo những đặc tính quan trọng của chữ ký số như:[/b]

- Tính toàn vẹn- Tính xác thực- Tính chống phủ nhận- Tính bảo mật*VNPT là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ chứng thực*chữ ký số cho cá nhân, tổ chức sử dụng tong các hoạt động công cộng.

Nhằm nâng cao chất lượng VNPT đang thực nghiệm tích hợp giải pháp Softoken trong và cung cấp rộng rãi cho người dùng. Bộ giải pháp cho phép người dùng sử dụng dịch vụ chứng thư số một cách dễ dàng an toàn ngay trên mobile. Người dùng có thể sử dụng diện thoại thông minh có kết nối internet để thực hiện nghiệp vụ như trên PC mà vẫn đảm bảo được sự an toàn và bảo mật của các giao dịch

Công ty Cổ Phần Motek Việt Nam hân hạnh được là đại lý chính thức phân phối Chữ ký số VNPT - CA trên toàn quốc. Motek cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất, cũng như chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

[b]Trải nghiệm với những ưu đãi cực khủng cùng chữ ký số VNPT - CA của Motek Việt Nam:[/b]

- Tặng ngay 3 tháng kê khai và gửi tờ khai thuế qua mạng cho doanh nghiệp mới thành lập

- Tặng triết khấu bằng tiền mặt lên tới 30% giá trị gói cước

- Tặng quà trị giá 250k cho khách hàng VIP đăng ký và làm kế toán cho 3 công ty trở lên

- Tặng 20% phí đăng ký tên miền và 50% phí thiết kế website tại www.webso1.com.vn

- Tặng 1 năm sử dụng gói email, web hosting trị giá 2 triệu đồng

- Thủ tục đăng ký nhanh gọn

- Ký hợp đồng và cài đặt hướng dẫn kê khai tận nơi

- Hỗ trợ kỹ thuật dịch vụ và bảo hành 24/7

[b]Xem thêm:[/b]*[url=http://www.chukyso1.net/chu-ky-so-bkav-ca-153.html] chữ ký số bkav đẹp [/url],*[url=http://www.chukyso1.net/chu-ky-so-ckca-160.html] chữ ký số ck-ca giá rẻ [/url]