Câu hỏi:
Do có đôi mắt một mí nhỏ, nhìn không được thiện cảm lắm nên một số người bạn của em khuyên nên đi bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, em chưa hiểu bấm mí là gì cả. Phương pháp này có thực sự hiệu quả không? Vì vậy rất mong được bác sĩ tư vấn. Em cảm ơn! (Võ Thị Tuyết Trinh – Bình Thuận)
Trả lời câu hỏi bấm mí là gì?

Bạn Tuyết Trinh thân mến!
Rất vui khi nhận được câu hỏi “bấm mí là gì và có thực sự hiệu quả không?” của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắt của bạn như sau:Đôi mắt to tròn, đẹp long lanh

Được sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, long lanh như những nữ thần tượng Kpop là ao ước của biết bao cô gái. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW đã ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn giúp nhiều người thỏa mãn mơ ước được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

>>> Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp | cắt mí mắt có đau không

Bấm mí là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật thẩm mỹ mắt tương đối đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch nhằm tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Từ những đường mí đã được đo vẽ, định hình sẵn, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ tự tiêu Hàn Quốc tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Chính vì vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn.


Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc rất nhanh chóng, chỉ khoảng 20 phút và mắt hồi phục nhanh sau vài ngày....

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Bấm mí là gì