Trên thị trường hiện nay có quá nhiều mẫu mã và nhiều chủng loại khi mua máy bơm chìm. Điều đó làm cho người sử dụng khó khăntrong việc lựa chọn loại máy bơm chìm nào để phù hợp cho gia đình. Những tiêu chíquan trọng được nêu trong bài viết dưới đây sẽ là căn cứ hữu ích cho bạn chọnmua được máy bơm chìm nước sinh hoạt phù hợp với gia đình mình.Tham khảo ý kiến
Trước tiên, bạn phải tham khảo ý kiếntừ những người đã sử dụng cũng như nhân viên tại cửa hàng để chọn được loại máycó động cơ được sử dụng rộng rãi trong việc lấy nước sinh hoạt, lấy nước lên từđáy các giếng, tăng áp lực của vòi nước, tăng áp cho ống nước nóng và nước sủdụng cho việc tưới tiêu.

Lựa chọn công nghệ cao và thông minhBạn nên lựa chọn những dòng máy bơm chìm nước được sản xuất với công nghệ cao và thông minh. Ngay từ lần sử dụng đầutiên, bạn phải cảm nhận được sự phát huy tối đa của công nghệ cao và thông minhcủa máy.Khi máy đã vào trạng thái bảo vệ (tứclà luồng nước qua máy ổn định), máy bơm phải có khả năng tự động chuyển sang hệthống kiểm soát luồng. Chức năng này nhằm đảm bảo lượng nước cung cấp cho máybơm luôn đạt mức ổn định.

Hoạt động tiết kiệm và hiệu quả

Máy bơm chìm phải hoạtđộng tiết kiệm và hiệu quả, ngay cả việc tuần hoàn nước nóng năng lượng mặttrời cũng góp phần thiết kế sử dụng tiện lợi hơn. Máy phải có thiết kế phù hợpvới nhiều hình thức sử dụng như: sử dụng trong các hộ gia đình, các giếng nước,các loại hình cư trú độc lập và bán độc lập. Đồng thời, công nghệ nhiệt của máybơm nước phải mang tính tiện lợi, tạo nguồn cung cấp nước và giải pháp xử línước thải.