Các biến chứng có thể xảy ra
Các biến chứng có thể Bấm mí mắt Hàn Quốc bao gồm phạt tù, lạm dụng ma túy , bạo lực, và tự tử.
Khi đến hệ với Chuyên viên y tế
Xem nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe của bạn hay một chuyên gia sức khỏe tâm thần bạn hay người quen của bạn có các triệu chứng của rối loạn nhân cách chống đối xã hội.
Alternative Names
Cá tính Sociopathic; Sociopathy; Tính cách rối loạn - chống đối xã hội
Tài liệu tham khảo
Blais MA, Smallwood P, Groves JE, Rivas-Vazquez RA. Tính cách và cá tính của rối loạn. Trong: Stern TA, Rosenbaum JF, Fava M, Biederman J, Rauch SL, eds. Bệnh viện đa khoa Massachusetts Comprehensive Psychiatry Clinical
Antistreptolysin O (ASO) Hiệu giá là một xét nghiệm máu để đo các kháng thể chống lại streptolysin O, một chất được sản xuất bởi nhóm A Streptococcus vi khuẩn. Kháng thể là những protein cơ thể chúng ta sản xuất khi họ phát hiện các chất độc hại, chẳng hạn như vi khuẩn.
Làm thế nào thực hiện xét nghiệm
Một mẫu máu là cần thiết. Làm thế nào để chuẩn bị cho kỳ thi
Bạn không nên ăn trong vòng 6 giờ trước khi thử nghiệm.
Làm thế nào các thử nghiệm sẽ cảm nhận
Khi đâm kim tiêm vào để lấy máu, bạn có thể cảm thấy đau mức độ vừa, hay chỉ là một chích hoặc cảm giác châm chích. Sau đó, có thể có số cơn đau nhói nơi mũi kim được chèn vào.
Tại sao thực hiện xét nghiệm
Thử nghiệm này được thực hiện nếu bạn có các triệu chứng của nhiễm trùng trước đó của nhóm A . Streptococcus Một số bệnh gây ra bởi vi khuẩn này là:
Viêm nội tâm mạc do vi khuẩn, nhiễm trùng của các lớp lót bên trong trái tim của bạn
Một vấn đề thận gọi là viêm cầu thận
Bệnh thấp khớp , có thể ảnh hưởng đến tim, khớp, hoặc xương
Các kháng thể ASO có thể được Bấm mí mắt Hàn Quốc tìm thấy trong những tuần máu hoặc tháng sau khi nhiễm liên cầu khuẩn đã ra đi.
Kết quả bình thường
Một kết quả xét nghiệm âm tính có nghĩa là bạn có thể đã không có một nhiễm trùng strep gần đây. Bác sĩ có thể lặp lại các thử nghiệm trong 2-4 tuần. Đôi khi, một bài kiểm tra đó là tiêu cực lần đầu tiên sẽ được tích cực (có nghĩa là nó phát hiện kháng thể ASO) khi nó được thực hiện một lần nữa ..
Phạm vi giá trị số bình thường có hơi thay đổi trong các phòng thí nghiệm khác nhau. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về ý nghĩa của kết quả xét nghiệm cụ thể của bạn.
Kết quả bất thường gì Mean
Một kết quả xét nghiệm bất thường hay tích cực có nghĩa là bạn vừa có một nhiễm trùng strep, ngay cả khi bạn không có triệu chứng. Các thử nghiệm ASO có thể ở lại tích cực (đôi khi được gọi là phát hiện) cho 2-4 tháng sau khi bạn đã bị nhiễm bệnh đầu tiên.
Rủi ro
Tĩnh mạch và động mạch kích thước khác nhau từ người này sang người khác, và từ một phía của cơ thể khác. Bởi vì điều này, nó có thể là khó khăn hơn để có được một mẫu máu từ một số người hơn là từ những người khác.
Các rủi ro khác liên quan đến khi lấy máu là nhẹ, nhưng có thể bao gồm:
Chảy máu quá nhiều mà đâm kim tiêm vào
Ngất xỉu hoặc cảm giác sảng (Tích tụ máu dưới da) tụ máu
Nhiễm trùng (một nguy cơ nhẹ nếu da bị tổn thương)
Bisno AL. Nonsuppurative di chứng poststreptococcal: Bệnh thấp khớp và viêm cầu thận. Trong:. Mandell GL, Bennett JE, Dolin R, eds Nguyên tắc và Thực hành của các bệnh truyền nhiễm.
Bisno AL, Stevens DL. Streptococcus pyogenes. Trong:. Mandell GL, Bennett JE, Dolin R, eds Nguyên tắc và Thực hành của các bệnh truyền nhiễm.
Comeau D, K Heaton, Gordon A. Thấp khớp và các vấn đề cơ xương. Trong: Rakel RE, ed. Sách giáo khoa của y học gia đình.
Kiểm tra trong phòng thí nghiệm và giải thích kết quả. Trong: Alvero R, Borkan JM, Ferri FF, et al, eds. Advisor Clinical Ferri của năm 2014.
ED thấp. Nhiễm khuẩn do Streptococcus Nonpneumoccal, sốt thấp khớp. Trong: Goldman L, Schafer AI, eds. Cecil Y Goldman.
Nussenbaum B, Bradford CR. Viêm Bấm mí mắt Hàn Quốc họng ở người lớn. Trong: Flint PW, Haughey BH, Lund LJ, et al, eds. Cummings Tai Mũi Họng: Head & Neck Surgery.
Antithrombin III (AT III) là một protein giúp máu đông kiểm soát huyết. Một xét nghiệm máu có thể xác định số tiền của AT III hiện diện trong cơ thể của bạn.