Câu hỏi :

Em chào bác sĩ, xin cho em hỏi là phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Có hại gì không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp. Em cảm ơn! Mai Lan – Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không và có hại gì không chúng tôi xin đươc giải đáp như sau:Chúng tôi chắc chắn với bạn là phẫu thuật gọt cằm không hề nguy hiểm và gây hại gì cho sức khỏe nếu được thực hiện đúng kỹ thuật và đảm bảo các yếu tố về chuyên môn. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ các yếu tố đảm bảo ca phẫu thuật thành công. Trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:
– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.
– Trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng cho ca phẫu thuật gọt mặt.
– Có phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

>>> Xem thêm: Độn cằm v line cho dáng cằm đẹp tự nhiên

>>> Xem thêm: Độn cằm ở đâu đẹp

Trong những năm qua, thẩm mỹ hàn quốc là địa chỉ thực hiện gọt cằm uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mỹ viện hàn quốc không chỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố trên mà còn trang bị các máy móc hiện đại nhất tại Việt Nam, tránh tình trạng mơ hồ về kết quả. Đến với thẩm mỹ, bạn được xem trước kết quả phẫu thuật và dựa vào đó, tự lựa chọn khuôn mặt mà mình mong muốn có nhất. Xin nhắc lại, đây là công nghệ duy nhất tại Việt Nam được thẩm mỹ hàn quốc áp dụng.
Cụ thể, uy tín của thẩm mỹ viện có được là nhờ những yếu tố sau:
– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện đều có tay nghề chuyên môn vững vàng với bề dày kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công.
– Thẩm mỹ viện là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ 3D được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ. Công ngệ này có thể cho ra chuẩn đoán chính xác và toàn diện nhất. Từ đó, các bác sĩ lập được phác đồ điều trị chi tiết, đảm bảo ca phẫu thuật đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.
– Trước ca phẫu thuật gọt cằm, Thẩm mỹ viện luôn thực hiện điều trị chu cho khách hàng nhằm loại trừ nguy cơ vi khuẩn trong khoang miệng xâm nhập vào máu gây nguy hiểm.

>>> bai viết liên quan: gọt mặt bao nhiêu tiền