Đâu là cách chữa nám da an toàn và hiệu quả nhất. Hãy cùng kahms phá một vài coogn thức trị nám da hiệu quả nhất dưới đây nhé.
tri nám da mặt với Cà chua
Vẫn được coi là một nguồn tự nhiên của vitamin C là cực kỳ phong phú, quả mộc mạc trong phép lạ công việc của mình với những vết rạn da mới được hình thành. Phương pháp này rất đơn giản, bạn chỉ cần uống 1 cốc nước ép cà chua hoặc cà chua chế độ ăn uống bổ sung hàng ngày. Ngay sau đó các vết sẹo thâm đen sẽ mờ dần tầm nhìn.
Đào
Giống như cà chua, đào là trái cây có chứa nhiều vitamin A và C trong thành phần. Vì vậy, nó là "thần dược" số 1 cho sắc tố da khô của chị em. Bạn chỉ cần lấy hết can đảm của 1 chén đào nghiền nhỏ và sữa chua với 1 thìa cà phê. Thoa hỗn hợp này lên da trong 20 phút và rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện 1 lần / tuần để nhanh chóng lấy lại làn da như chị em!
Chuối và sữa chua
1/2 quả chuối chín nghiền nát và trộn với một nửa sữa chua không đường. Dùng hỗn hợp này đắp lên mặt trong 15 phút và rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp đơn giản này sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ nếu bạn chỉ cần thực hiện 1 lần / tuần.
cách chữa nám từ thiên nhiên với Cà tím
Đầu tiên, hãy thử những quả cà tím. Phương pháp cũng rất dễ dàng: bạn có được cà tím tươi, cắt thành lát mỏng và đắp lên da tàn nhang. Bạn có thể sử dụng bàn tay để chà xát miếng cà chua chuyển động tròn.
Đây là cách để điều trị nám và tàn nhang đơn giản, bạn có thể làm hàng ngày. Nó chỉ mất khoảng 15 phút mỗi ngày trong một tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt của nó trên những nốt tàn nhang và nám da.
đu đủ xanh
Cách nám và tàn nhang thường gặp thứ hai là sử dụng nước ép trái cây đu đủ chưa chín. Trước tiên, bạn cần phải màu xanh lá cây và chắt nước trái cây đu đủ nghiền. Áp dụng nước ép này ngay tại chỗ để điều trị nám da và tàn nhang hàng ngày. Hãy nhớ rửa mặt bằng nước lạnh sau đó. Phương pháp điều trị tàn nhang sẽ giúp bạn cải thiện màu sắc ánh sáng của tàn nhang.
cách chữa nám nhanh nhất với Bí xanh
Một nám tàn nhang và phổ biến hơn là việc sử dụng bí xanh. Bạn cần 500 g bí xanh 500 g và 300 ml rượu. Cách làm như sau: zucchini để vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm vào đó khoảng 300 ml nước, ủ trong than hồng kín.
Sau khoảng 1 giờ một bát nhặt bí xanh, miếng chùm, khuấy với nước và rượu cỏ dại cặn bã, đun nhỏ lửa cho đến khi các hình thức chất lỏng một chút cao. Xin hãy tàn nhang cao chuyên đề này đặt 1 lần liên tục trong nhiều ngày. Nám da và tàn nhang như thế nào phổ biến này sẽ có vẻ trở lại trắng để khuôn mặt của bạn.