Hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu và thương hiệu nổi tiếng trong dòng ghế dành cho hội trường cả trong nước lẫn nhập khẩu. Có lẽ nhiều người đã quen với thương hiệu Hòa Phát nổi bật ở trong nước nhưng đối với sản phẩm nhập khẩu thì ghế hội trường Comfyseat cũng có danh tiếng không nhỏ tại nước bản địa Malaysia và đang được du nhập về thị trường Việt Nam theo nhiều con đường khác nhau khiến cho người dùng có thêm nhiều trả nghiệm mới thú vị hơn. Do là sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu từ nước ngoài nên phong cách thiết kế kiểu dáng của những chiếc ghế này cũng có đôi chút khác biệt so với mặt hàng trong nước. Từ màu sắc đến chất liệu cũng không giống nhau tạo nên cảm giác mới lạ khi chúng ra sử dụng dòng ghế ComfySeat trong hội trường, sân khấu…trên khắp cả nước.
GSC Việt Nam cung cấp và phân phối nhiều sản phẩm nội thất nhập khẩu trong đó chủ yếu là ghế hội trường bao gồm dòng ComfySeat trong đó mang đến sự lựa chọn mới cho khách hàng khi có nhu cầu xây dựng và bố trí không gian hội nghị, sân khấu của mình trở lên nổi bật và thu hút hơn trong mắt mọi người.
Dòng ghế Omega cũng khá nổi tiếng dòng ComfySeat tại Malaysia với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng khá tiện lợi đầy đủ công năng.

Ghế ComfySeat-Master cũng là một sản phẩm nổi bật khi có bàn viết đi kèm làm bằng chất liệu hợp kim nhôm khác lạ và độc đáo hơn.

Sản phẩm ghế Omega 2Legs cũng khá độc đáo và thú vị với hệ thống lò xo thông minh tự động gấp trở lại rất thuận tiện.

Đến với GSC Việt Nam, các bạn sẽ thấy và càm nhận được mẫu ghế với phong cách và kiểu dáng bắt mắt độc đáo hơn trong thời gian sắp tới.
Liên hệ trực tiếp tại số 9 Hạ Đình Hà Nội để được tham khảo và tư vấn nhiều mẫu ghế hội trường mới nhất.