Gia đình bạn bận rộn không có thời gian chăm sóc cho con thì ngày nay đã có máy đưa võng tự động em bé sẽ giải quyết vần đế đó cho bạn.

Lợi ích của máy đưa võng:

Máy đưa võng tự động giá rẻ sẽ nhẹ nhàng đưa bé vào giấc ngủ, giúp gia đình có thể tiết kiệm được thời gian ngồi hàng giờ để đưa võng ru bé ngủ, khi đó bạn sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc khác.
Máy chạy rất êm và nhẹ nhàng, không phát ra bất cứ tiếng ồn khó chịu nào ảnh hưởng đến bé. Máy đưa võng tự động chạy với tốc độ đều, giúp cho bé ngủ ngon giấc, không bị những tác động như khi bạn đưa võng bằng tay.

Sử dụng vô cùng tiện lợi, dễ dàng lắp đặt máy đưa võng tự động vào bất cứ khung võng có mặt trên thị trường mà không cần phải cần thêm bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn và nặng chỉ khoảng 1.5kg, máy đưa võng tự động em bé có thể di chuyển đến bất kỳ đâu.Khi sử dụng bạn có thể chỉnh tốc độ nhanh hay chậm, điều chỉnh lên xuống sao cho cân xứng và phù hợp với võng.

Thời gian sử dụng rất bền và đặc biệt là khả năng tiết kim điện với mức tiêu hao chỉ khoảng 9kg điện một năm.Ưu đãi khi mua máy đưa võng tự động VINANOI-Top 100 thương hiệu do người tiêu dùng bình chọn, bạn được hỗ trợ với chế độ bảo hành vàng 1 năm, 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng.

Bạn có vào trang mebeonline.vn để biết thêm thông tin, được tự vấn mua hàng và được giao hàng trực tiếp tại nhà..
Hãy sử dụng máy đưa võng cho bé cao cấp ngay hôm nay để con ngủ ngon, mẹ rãnh tay chăm sóc gia đình!