Những công thức trị nám da tới từ thiên nhiên luôn được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Hãy cùng khám phá một số công thức trị nám da nhanh chóng nhất dưới đây nhé.
chữa nám da hiệu quả với Cam + sữa chua
Trộn 3 muỗng cà phê nước ép cam 4 muỗng cà phê 1 cốc sữa chua trong nhỏ. Dùng hỗn hợp này để áp dụng trên da sạch trong 15 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Đây là loại mặt nạ cực kỳ hiệu quả cho sắc tố da bằng cách cam chứa rất nhiều axit citric, có tác dụng như ánh sáng và xóa tan mọi sắc tố đen sâu trên bề mặt da.
Đu đủ + mật ong
Những trái cây có chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để loại bỏ các sắc tố trên bề mặt da, nhanh chóng mang lại màu đỏ và màu trắng trông rạng rỡ. Take 5 muỗng cà phê đu đủ xay trộn cùng 1 muỗng cà phê mật ong và 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh, thoa hỗn hợp lên da thu được trong 15-20 phút và rửa lại bằng nước ấm.
cách làm mặt nạ chữa nám da với Rượu + Trứng
Đó là hàng ngày, chỉ cần trộn lòng trắng trứng với rượu. Nhưng lưu ý rằng đây không phải là rượu 90 độ cồn mua ở các hiệu thuốc để nướng mực ẩn. Đó là rượu trong bệnh viện nơi các bác sĩ chuyên đề sát khuẩn trước khi tiêm ẩn.
Bạn chỉ cần trộn rượu với lòng trắng trứng tỷ lệ 2/1. Sau đó, đánh bại họ lên hỗn hợp dày màu trắng. Và như vậy, bạn sẽ có được bông bị cháy tại chỗ chiếu sáng (chỉ chiếu sáng tại chỗ chỉ đổi màu).
Dâu tây + Trứng
Dâu tây đứng cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng để ngăn ngừa sắc tố da. Bạn có thể ăn dâu tây thường xuyên để giảm nám trên bề mặt da. Hoặc khó hơn bắt tay với mặt nạ dâu tây và 1/2 2 lòng trắng trứng, say nhuyễn 2 muỗng cà phê cả nước cốt chanh. Dùng hỗn hợp này để áp dụng trên da khoảng 15 phút, thực hiện 2 lần / tuần để nhanh chóng tìm thấy sự khác biệt, bạn sẽ làm gì?
>> cách điều trị nám da hiệu quả