Câu hỏi

Năm nay cháu 18 tuổi. Do thời cấp ba cháu bị suy nhược cơ thể, trầm cảm dẫn tới xuống cân nhanh. Giờ đây khi vượt qua cơn khó khăn cháu lại muốn hòa nhập tốt hơn với cuộc sống. Tuy cân nặng có cải thiện tuy nhiên vòng một không hề suy chuyển, nó teo tóp và nhìn rất thảm. Vì vậy cháu muốn phẫu thuật tạo hình ngực sao cho nó to lên có được không ạ? Liệu có cải thiện được nhiều không?
Cháu cám ơn! (Hà Hoa, Vĩnh Long)

Trả lời


Xin chào bạn Hà Hoa,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin cảm ơn bạn đã quan tâm cùng với gởi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của chúng tôi. Xin được giải đáp thắc mắc về phẫu thuật vùng ngực của bạn như sau:

1 trong các điểm thường khiến phụ nữ không tự tin nhất trên người đó chính là vòng 1. Khu vực nhạy cảm này nếu quá khiêm tốn sẽ khiến bạn trở nên kém hấp dẫn, nhất là trong mắt nam giới.Giải phẫu nâng ngực không cần phẫu thuật và tạo hình ngực là phương thức tuyệt hảo nhất giúp cho phụ nữ đạt được tỉ lệ cơ thể mơ ước. Dù cho bạn có cố gắng massage ngực, tập thể dục kiên trì thì hiệu quả cũng không được khắc phục là bao, còn với nâng ngực, bạn có thể tha hồ chọn size ngực cùng với hình dáng theo ý thích.

Khi giải phẫu nâng ngực nội soi, bác sỹ sẽ mổ một đường nhỏ ở nách của bạn. Qua đường này, bác sĩ đưa dụng cụ nội soi vào để phóng đại nhiều lần các cấu trúc vùng ngực để tiến hành chính xác thao tác đưa túi ngực vào bên dưới mô cơ của ngực, hạn chế làm tổn thương mạch máu cùng với các mô tuyến vú.

Đây là đường rạch da được đánh giá an toàn cùng với thân thiện bậc nhất. Vị trí đặt dưới cơ, không cắt qua tuyến sữa nên tuyệt đối không ảnh hưởng tới tuyến sữa. Do đó, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi, chị em vẫn có thể sinh em bé và cho con bú bình thường.

Nhờ vận dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật, có thể phóng to cấu trúc vùng ngực giúp quá trình tiến hành chính xác và an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, phòng tránh biến chứng cứng ngực, không ảnh hướng tới những mô xung quanh.Đồng thời, phương pháp nâng ngực uy tín này còn có 1 số ưu điểm sau:

– Đường rạch rất nhỏ nên rất khó phát hiện sẹo, sẹo mờ dần theo thời gian

– Không va chạm vùng đầu vú nên không làm mất cảm giác khu vực này

Chỉ sau 1,5 – 2 giờ đồng hồ, bạn sẽ có được khuôn ngực căng tròn, đẹp tự nhiên như ước ao. Công nghệ này cũng giúp hạn chế tối đa các xâm lấn, tổn thương, vì vậy rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng cũng như bình phục hậu phẫu của khách hàng.