Bạn đang không may mắn sở hữu vết sẹo lồi trên làn da. Vậy bạn đã biết đến cách trị sẹo lồi nhanh chóng bằng laser chưa? Hiện nay công nghệ Laser được ứng dụng nhiều trong điều trị và chăm sóc làm đẹp da rất hiệu quả. Và các giải pháp trị sẹo bằng Laser đã mang lại những hiệu quả được đánh giá cao. Trong số các công nghệ trị sẹo bằng laser hiệu quả phải kể đến công nghệ trị sẹo lồi bằng Laser CO2 Fractional.

Gợi ý tìm hiểu: trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi

Với năng lượng đỉnh cao, Laser CO2 Fractional có tác dụng loại bỏ triệt để, vĩnh viễn các vết sẹo lồi trên da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Laser CO2 Fractional còn kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì, hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi, chỉnh sửa các vết lồi lõm và nếp nhăn trên da một cách nhanh chóng.

Năng lượng sóng Laser CO2 Fractional liên tục tác động lên vùng da cần điều trị giúp chỉnh sửa lại các vết sẹo lồi, tái tạo vùng da cũ, giúp bề mặt da trở nên săn chắc, mềm mại hơn sau mỗi lần trị liệu.

Công nghệ tiên tiến này không chỉ có tác dụng xóa sẹo mà còn giúp da khỏe mạnh, tái tạo nhanh, vùng da có sẹo trở nên sáng mịn, màu sắc tương đồng với vùng da xung quanh.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị sẹo đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và cấp chứng nhận đảm bảo an toàn, hiệu quả trị sẹo lồi cao cho người sử dụng.

Ngoài ra, ánh sáng hồng ngoại của công nghệ Laser CO2 Fractional có tính tập trung cao độ và tính chọn lọc, chỉ tác động trực tiếp vào vết sẹo lồi, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để, hoàn toàn không xâm lấn, hay ảnh hưởng đến các vùng da, mô da lân cận.


Trị sẹo lồi ở đâu tốt?


Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ đi tiên phong tiếp nhận chuyển giao công nghệ trị sẹo lồi bằng laser Co2
Fractional và đã đem lại kết quả ngoài mong đợi cho nhiều khách hàng. Khá nhiều khách hàng trị sẹo lồi ở Thẩm mỹ viện Kangnam đã có phản hồi tích cực về hiệu quả trị sẹo và kết quả làn da sau trị sẹo lồi.


Tìm hiểu thêm về công nghệ trị sẹo lồi tại website: Triseo.com.vn