Cần cho thuê gấp căn hộ the manor hcm diện tích 190.5m2, gồm 3 căn phòng ngủ lớn, chủ căn hộ chung cư đã sắm nội thất đầy đủ, nhà mới được bàn giao nhuw mơi 100%, ưu đãi kèm: bao tiền phí quản lý cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần xách vali để vào ở liền,chủ căn hộ chung cư làm hợp đồng nhanh gọn, phối hợp nhiệt tình với cho khách thuê căn nhà.
LH-Tâm-0987416666 MTG
Căn hộ chung cư cho thuê khác: cho thuê căn hộ imperia
Ý tưởng thiết kế căn hộ tại dự án Manor HCM.
Thiết kế căn hộ Studio
Căn hộ studio đã được kiến trúc sư hàng đầu thiết kế này dành riêng cho các KH là người hiện đang sống 1 mình hay những cặp vợ chồng mới làm lễ kết hôn, nên căn hộ mang đến sự tiện lợi nhất và vô cùng năng động cho những khách hàng mục tiêu này.

Ảnh minh họa của một số căn hộ tại Manor
Những studio căn hộ này, khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp đi thuê nhà có thể sử dụng làm thành một văn phòng làm việc, văn phòng đại diện, khi đó bạn thiết kế phòng ngủ sẽ trở thành phòng cho cty bạn họp và thiết kế phòng khách căn nhà nhỏ cũng có thể thiết kế thành văn phòng chung cho công ty.
Căn hộ có ba phòng ngủ những căn hộ:
Căn hộ ba phòng ngủ được tạo với một không gian mở. Trung tâm của căn hộ chung cư bạn có thể sử dụng làm nơi tiếp đón những vị khách quí của GĐ mình, hoặc dùng để làm nơi cả nhà quây cùng căn tối và nấu ăn. Cánh cửa tạo thành vách ngăn giữa khu vực nhà bếp có thể mở ra để tạo thành 1 không gian rộng thoáng khi cần thiết và K/G luôn tràn ngập ánh nắng. Đối diện là 2 căn phòng ngủ với 1 căn phòng tắm chung nằm ở giữa. Giữa phòng ngủ thứ ba với PK cung được tạo có vách ngăn lưu động được thiết kế linh động, rất tinh tế. Khi cần mở rộng K/G cho phòng khách là được ngay.
Đây chính là mà thiết kế độc đáo của căn hộ ba phòng ngủ là nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng nó như một sàn văn phòng làm việc với khoảng trống diện tích phòng họp rộng rãi.
Căn hộ và văn phòng cho thuê khác: căn hộ vincom đồng khởicho thuê văn phòng Lancaster lê thánh tôn đều là nhưng căn hộ và văn phòng cao cấp