Hôi nách là chứng bệnh phổ thông, không gây ra nguy hiểm cho sức khỏe, có nhiều nguyên nhân mà chủ yếu là do tuyến mồ hôi lớn ở vùng hố nách gây ra. Chúng ta hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu về nguyên nhân gây hôi nách và cách chữa trị mới nhất, tốt nhất nhé!

Tại sao bị hôi nách?

Theo các bác sĩ chuyên khoa về da liễu tại thẩm mỹ viện Đông Á thì nguyên nhân hôi nách là do tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách. Tuyến mồ hôi nách hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi khi có yếu tố vi khuẩn xâm nhập thì đó cũng là lí do làm mùi trở nên khó chịu. Cụ thể nguyên nhân bị hôi nách là tuyến mồ hôi bài tiết ra quá nhiều acid béo không no, hai là vi khuẩn, sự tương tác của hai nhân tố trên gây ra mùi hôi nách. Đó là nguyên nhân chủ quan gây nên bệnh hôi nách. Còn về khách quan, nguyên nhân gây hôi nách có thể bị di truyền từ bố mẹ khiến bạn bị mùi hôi nách.


Nguyên nhân bệnh hôi nách chủ yếu do tuyến mồ hôi lớn

Phụ nữ sau khi sinh, do thay đổi hooc mon cũng gây nên mùi hôi nách. Thói quen ăn uống hàng ngày không hợp lý, sinh hoạt không vệ sinh cũng là lí do khách quan khiến nhiều người bị hôi nách hơn. Đó là những nguyên nhân khiến cho nhiều người luôn cảm thấy thắc mắc tại sao hôi nách và tìm kiếm cách chữa trị mùi khó chịu tận gốc.Ultra Dry- biện pháp trị dứt điểm từ những nguyên nhân gây hôi nách

Cách chữa trị hôi nách nhanh chóng an toàn và hiệu quả là phải tác động vào tận sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi, nhẹ nhàng loại bỏ chúng mà không gây xâm lấn, không đau, không có sẹo. Nghiên cứu từ những nguyên nhân hôi nách, các chuyên gia thẩm mỹ thế giới đã nhanh chóng sáng chế ra một công nghệ có thể trị dứt điểm vấn đề này. Ultra Dry là công nghệ điều trị hôi nách vĩnh viễn hàng đầu đến từ Mỹ, hiện đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á.Công nghệ đặc trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser và sóng siêu âm. Ánh sáng Laser cùng sóng siêu âm có chọn lọc, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông nơi tập trung tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy, hóa lỏng và đồng thời tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.


Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Cùng với đó sóng siêu âm tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển ngăn chặn tình trạng viêm nang lông, giúp trị hôi nách vĩnh viễn.
Công nghệ chữa hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry giúp loại bỏ triệt để mùi hôi nách chỉ trong một lần điều trị duy nhất diễn ra trong vòng 30 phút, không xâm lấn, không đau rát, đem lại kết quả toàn diện nhất.

Xem thêm:

>>> tri tham nach

>>> cách trị hôi chân

>>> chữa bệnh hôi nách như thế nào