Balo minion mới được làm theo quy trình công nghệ dệt may kỹ thuật cao, khung nhựa dẻo cao cấp chịu lực va đập cùng chất liệu vải mềm hạn chế thấm nước chống ẩm mốc và độ bền cao. Điều đó đồng nghĩa là chiếc Balo minion mới cho bé này sẽ giảm tối da trọng lực tác dụng lên lưng và nhất là vùng vai của bé khi mang ba lô. Giúp bé có thể phát triển chiều cao và bề ngang một cách tốt nhất mà không gặp trở ngại nào cả.
Đối với các bé nhất là bé mẫu giáo thường rất hiếu đồng và chưa biết cách để giữ gìn đồ dùng. Một chiếc cặp siêu bền sẽ giúp bố mẹ và bé giải quyết được vấn đề đó. Balo minion mới đã suất sắc vượt qua các bài kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn DIN 58124 (Của bộ tiêu chuẩn của Đức) với các bài kiểm tra về sự chịu đựng độ rơi, sức kéo, độ co giãn và cả độ bề của khóa ba lô...
Balo minion mới cho bé có thể cầm hoặc có thể đeo. Quai đeo được thiết kế vừa chắc chắn, mềm mại dễ chịu có thể linh hoạt thay đổi để phù hợp với kích cỡ cơ thể của bé. Nên có thể sử dụng được lâu dài.
Ngoài ra, Balo minion mới cho bé được thiết kế với không gian rỗng rãi cho phép bé mang được những tập sách khổ lớn để phù hợp với các loại tập sách giáo khoa hiện nay. Balo minion mới cho bé với những họa tiết các con vật đáng yêu, sẽ tạo cảm giác thích thú cho bé mỗi khi sử dụng.
Balo cho bé Cuties là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé ngày tựu trường.