Bạn có yêu thích bóng đá? Bạn sẽ yêu thích Giải Ngoại Anh cùng các đội bóng và cầu thủ danh tiếng nhất thế giới


Vào mùa giải 2015-2016, Dafabet hân hạnh là nhà tài trợ chính thức cho SUNDERLAND AFC, nào cùng LIKE FANPAGE HỘI CĐV SUNDERLAND TẠI VIỆT NAM để tận hưởng các chương trình ưu đãi đặc sắc từ Fanclub Sunderland.
LINK FANPAGE SUNDERLAND : https://www.facebook.com/SSVN.Official
Ngoài ra, các bạn còn tham dự các minigame hấp dẫn và các buổi offline đầy sôi động dành riêng cho Fan hâm mộ Sunderland.
Hội CĐV Sunderland tại Việt Nam là fanclub chính thức của câu lạc bộ bóng đá Sunderland A.F.C có trụ sở đặt tại thành phố Sunderland, Đông Bắc nước Anh.


Hội CĐV Sunderland Tại Việt Nam là fanclub của câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Sunderland A.F.C, được Sunderland A.F.C tài trợ mọi thông tin, hoạt động và vật phẩm liên quan đến Sunderland A.F.C, nhằm mang lại một kênh truyền thông chính thức và đầy đủ, một sân chơi lành mạnh, thân thiện cho những cổ động viên của Sunderland A.F.C tại Việt Nam.


Sunderland A.F.C giành 6 chức vô địch vô địch giải bóng đá Ngoại hạng Anh Premier League vào các năm 1892, 1893, 1895, 1902, 1913 và 1936. Sunderland A.F.C cũng đã giành được 2 chiếc cúp FA vào năm 1937 và 1973.