Thay bóng đèn máy chiếu giá rẻ tận nơi
VNPC chuyên cung cấp bóng đèn máy chiếu giá rẻ trên toàn quốc
Để đáp ứng nhu cầu bảo trì thay thế linh kiện máy chiếu tận nơi cho khách hàng, VNPC cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nơi cho khách hàng tại TpHCM, với khách hàng có nhu cầu thay thế bóng đèn máy chiếu hay hỗ trợ sửa chữa máy chiếu, khắc phục các lỗi kỹ thuật cơ bản sẽ được VNPC hỗ trợ nhân viên trực tiếp đến tận nơi khắc phục thiết bị. Còn với các lỗi kỹ thuật nặng hơn sẽ được nhân viên trực tiếp đến tận nơi nhận thiết bị về.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng: với lỗi kỹ thuật không thể khắc phục tận nơi VNPC sẽ cho nhân viên nhận về kiểm tra và báo cáo tình trạng cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
VNPC khắc phục tất cả các lỗi kỹ thuật trên máy chiếu: nguồn chập chờn, chạy 1 lúc tắt, khởi động máy không lên, máy bị lòe màu, mất màu, chỉ hiện một màu, máy chiếu xuất hiện nhiều đốm sáng trắng nhỏ liti,..thay thế bóng đèn, mainborad,..trên tất cả model máy chiếu có trên thị trường hiện nay như: bóng đèn máy chiếu Panasonic, BenQ, Optoma, Epson, Infocus, ViewSonic, Sony, Sharp, 3M, Eiki,..
TRUNG TÂM MÁY CHẾU GIÁ RẺ VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú - Tp.HCM
Hotline tư vấn: 09888109000 (24/7) - Hỗ trợ kỹ thuật: 0909 577 286 (Mr. Thanh)