Nhà không bình thường và bắt mắt này được đặt tại Tokyo, Nhật Bản và nó được thiết kế và xây dựng bởi Torafu . Các trang web đo 230 mét vuông, trong khi thiet ke nha chỉ chiếm 67,35 mét vuông. Nó được thiết kế vào năm 2007 và được xây dựng vào năm 2008. Nó nằm trong một khu dân cư yên tĩnh, nơi những ngôi nhà thường ít ấn tượng.



Những ngôi nhà lân cận được lót rất gần nhau và một gần đó là hướng về phía nam và đó là một tòa nhà hai tầng đang ngồi trên một vùng đất cao hơn. Đó là đại diện cho một vấn đề đối với việc xây dựng mới, vì nó đã gần như không thể để cho ánh sáng từ phía nam. Hơn nữa, thiet ke noi that chung cu những ngôi nhà mới cần thiết để có một cấu trúc một tầng.



Mặc dù các trang web trình bày một số thách thức, cuối cùng tất cả mọi thứ đã làm việc ra. Những mái nhà cho phép trong ánh sáng qua kính, một giải pháp rất khéo léo. Khu vực sinh hoạt chính là khá nhỏ và các biện pháp chỉ 7,5 x 7,5 mét. Tuy nhiên, các kiến ​​trúc sư đã tách nó ra khỏi nhà bếp và phòng ngủ bằng cách sử dụng các độ cao khác nhau của trần nhà. Trong các khu vực nơi trần là cao nhất được đặt các thiết bị nhà bếp, phòng tắm và vệ sinh môi trường. Các không gian khác được ngăn cách trực quan từ mỗi khác nhưng vẫn cho phép các thành viên cảm thấy gần gũi.



Bên ngoài, thiet ke noi that van phong các bức tường và trần nhà được sơn màu trắng, tạo ấn tượng về một không gian lớn hơn. Các sàn và được xây dựng trong đồ nội thất được làm bằng trung mật độ fiberboard, trông giống như một cấu trúc đồng nhất.