Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi năm nay 33 tuổi, đã kết hôn và sinh con. Hiện nay vùng kín của tôi trở nên thâm sạm làm tôi rất mất tự tin khi "yêu". Qua tìm hiểu, được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có phương pháp làm hồng vùng kín khá hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết rõ hơn về quy trình này được không? (Thu Hiền, Ninh Bình)

Trả lời:
Chào Thu Hiền!
Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Trehoavungkin.org. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser V- Beauty. Đây là công nghệ làm hồng vùng kín bằng tia Laser thế hệ mới nhất, được nghiên cứu và phát minh bởi các chuyên gia Hoa Kì, đã được FDA và các cơ quan thẩm quyền chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và an toàn. Laser V-Beauty là bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho bạn chỉ trong thời gian ngắn, loại bỏ hoàn toàn tình trạng vùng kín thẫm màu.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp làm hồng vùng kín bằng Laser V-Beauty
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, làm hồng vùng kín được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu nhất:
Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám vùng kín (màu sắc và mức độ lão hóa) nhằm xác định rõ đặc điểm, tình trạng vùng da vùng kín cần điều trị.
Bước 2: Làm sạch, vệ sinh vùng kín
Bước này giúp vùng kín loại bỏ sạch mọi vi khuẩn, giúp quá trình điều trị đảm bảo vệ sinh và tránh mọi rủi ro.
Bước 3: Gây tê tại chỗ
Trước khi tiến hành làm hồng vùng kín, bác sĩ sẽ tiêm gây tê tại chỗ, bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

Các bác sĩ đang tiến hành làm hồng vùng kín
Bước 4: Tiến hành điều trị
Bác sĩ tiến hành sử dụng công nghệ laser V-Beauty với nguồn năng lượng xung năng cực dài để tác động sâu vào bên trong các lớp cơ vòng và lớp niêm mạc, đồng thời tác động vào 2 bên thành âm đạo nhằm kích thích tái tạo da, giúp các mô sợi collagen và elastin được sản sinh mang lại kết quả tối ưu nhất.
Bước 5: Kết thúc điều trị
Kết thúc quá trình thực hiện làm hồng vùng kín, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để đánh giá kết quả và dặn dò cách chăm sóc vùng kín sau điều trị cho khách hàng.
Sau khi kết thúc đều trị, vùng kín của bạn sẽ được làm trắng hồng toàn diện, trẻ hóa âm đạo, phục hồi chức năng sinh lí. Bên cạnh đó, bạn sẽ tránh được một số bệnh như nấm, viêm nhiễm vùng kín,...
Trên đây là quy trình làm hồng vùng kín tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn.
Nếu bạn còn vấn đề băn khoăn, hãy gọi số 1900 6405 hoặc đăng kí tại đây!
Tham khảo thêm:
>> Bí quyết trẻ hóa vùng kín của phụ nữ 40 tuổi

>> Làm hồng vùng kín và những điều chị em cần lưu ý

Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://trehoavungkin.org