Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị giao thông khác nhau. Có nhiều loại thiết bị giao thông sản xuất trong nước và nhập khẩu. Tuy nhiên, dòng sản phẩm thiết bị giao thông nhập khẩu luôn vượt trội hơn hẳn về tính năng và ứng dụng.
Hành Tinh Xanh là công ty chuyên [URL="http://thungracnhuahdpe.com/thiet-bi-giao-thong.html"][I][B]bán thiết bị giao thông[/B][/I][/URL], thiết bị an toàn giao thông tầng hầm, thiết bị trong khu đô thị nhập khẩu chính hãng từ các nước đi đầu trong ngành vật tư thiết bị giao thông trên thế giới với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục công trình thiết bị giao thông, các công trình tầng hầm tòa nhà, khu đô thị.
Các dòng sản phẩm thiết bị giao thông phổ biến hiện nay mà công ty chúng tôi đang cung cấp như:
[B]Cọc tiêu giao thông[/B]
Cọc tiêu giao thông có thân cọc màu cam được gắn chặt vào đế cao su màu đen hoặc đỏ.

Cọc tiêu giao thông thiết kế thân cọc lõm một khoảng để bảo vệ băng dán phản quang tốt hơn.

Cọc tiêu giao thông là thiết bị cọc tiêu nhựa giao thông được sử dụng để giúp cảnh báo những vị trí đang thi công, hoặc những đoạn đường nguy hiểm giúp người tham gia giao thông đi lại được an toàn hơn.

Công ty chúng tôi tự hào là [URL="http://thungracnhuahdpe.com/coc-tieu-giao-thong.html"][I][B]nơi bán cọc tiêu giao thông[/B][/I][/URL] chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Các sản phẩm cọc tiêu giao thông của công ty đều được bảo hành 12 tháng.
[IMG]http://thungracnhuahdpe.com/media/wysiwyg/bai_viet/PCM60_guong_cau_loi_plastic_composite.jpg[/IMG]
[B]Gương cầu lồi[/B]

Chúng tôi [URL="http://thungracnhuahdpe.com/guong-cau-loi.html"][I][B]bán Gương cầu lồi[/B][/I][/URL] nhập khẩu có nhiều kích thước khác nhau: Ø 600, Ø 800, Ø 1000

- Không dễ hư hỏng, chống được tia tử ngoại mặt trời, dùng bền.
- Vững chắc, bền và có tính năng chống vỡ.
- Hình ảnh qua mặt gương rõ nét, lắp đặt dễ dàng thuận tiện.
- Thân gương nhẹ, an toàn đáng tin cậy.
- Thuận tiện khi làm sạch, chỉ cần dùng vải mềm hoặc xốp lau nhẹ mặt gương với nước ấm.quan sát rộng, hình ảnh rõ nét, mặt kính có độ bền cao.
[IMG]http://thungracnhuahdpe.com/media/wysiwyg/bai_viet/G_gi_m_t_c.jpg[/IMG]
[B]Gờ giảm tốc[/B]

Tất cả dòng sản phẩm gờ giảm tốc cao su được chế tạo từ cao su nguyên chất siêu bền và được phủ một lớp EPDM màu vàng.

Phần cao su vàng, đen hoàn toàn không bị mờ, nứt hay hư hại dù chịu tác động của bất cứ loại điều kiện môi trường nào.
Đặc biệt với dòng sản phẩm gờ giảm tốc công ty chúng tôi sẽ bảo hành 2 năm cho tất cả các sản phẩm được phủ cao su EPDM màu vàng.

Vậy quý khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ [URL="http://thungracnhuahdpe.com/go-giam-toc.html"][I][B]bán gờ giảm tốc[/B][/I][/URL], gương cầu lồi,…hay bất kì một sản phẩm thiết bị giao thông khác thì xin mời liên hệ với chúng tôi qua webstie: [B][I]Thungracnhuahdpe.com[/I][/B] hoặc địa chỉ liên hệ trực tiếp:
[B]CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001[/B]
Hương CTV.HTX
>>>Xem thêm: Gờ giảm tốc