[url=http://remngoctu.com/] rèm cửa giá rẻ [/url] luôn tổng phù hợp và tặng ra mắt cạc mẫu rèm mới nhất để trả lời ứng nhu cầu cụm từ quý khách. Và mới đây, chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách quy hàng chiếc rèm vải vóc 35, tiễn lại nét tinh tế, sang trọng tặng ngôi nhà bạn. Sản phẩm này được làm bằng chất liệu vải voan mỏng mang lại một không gian nhẹ nhàng và trang nhã cho căn phòng. Hơn nữa, với đặc tính của loại vải này cũng giúp bạn dễ giặt giũ và vệ sinh, tránh mất nhiều thời gian và công sức.

Được thiết kế dành cho phòng ngủ, với 2 tông màu trắng tìm kết hợp cho nên có thể dễ dàng phối hợp với màu tường của phòng. Sự hòa trộn giữa 2 màu sắc trang nhã này chính là điểm độc đáo của rèm và giúp căn phòng trông rộng hơn.

Tuy chỉ sử dụng chát liệu mỏng nhưng khả năng hấp thụ ánh sáng cũng rất tốt, tạo ra một không gian riêng tư kín đáo cho căn phòng.

Với kiểu may oze hiện đại cho lớp chống nắng, may chiết ly tiêu chuẩn cho lớp voan và hệ thống giá đỡ thanh treo hợp kim nhôm cao cấp, tạo nên 1 bộ rèm cửa đẳng cấp, sang trong của rèm 2 lớp.

Ngày nay,*[url=http://remngoctu.com/rem-phong-ngu.html] rèm vải phòng ngủ [/url]*là một trong những sản phẩm mà bất kỳ gia đình nào cũng phải săm sửa. Bởi ngoài việc che chắn ánh sáng, bụi bẩn mà với nhiều mẫu rèm nhiều màu sắc nhiều hoa văn sẽ tạo nên sự khác biệt cho từng căn phong và thể hiện được cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được mẫu rèm ưng ý nhất.

Hãy gọi*097 989 2295*để được tư vấn và đem mẫu tới tận nhà.

[center][img]http://remngoctu.com/profiles/remngoctucom/uploads/attach/1413194026_remvaingoct%E1%BB%A75.png[/img][/center]