Chương trình giong hat viet nhi 2015 tap 2 Full HD sẽ được phát sóng vào 21h thứ bảy ngày 25/07/2015 . Trong Tập 2 này, cặp đôi huấn luyện viên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh quyết không để thua kém ông già Noel Dương Khắc Linh, bằng cách sử dụng kẹo dẻo để dụ dỗ các thí sinh.

Giọng Hát Việt Nhí 2015 mùa thứ 3 đã khởi động thành công với đêm thi đầu tiên để lại nhiều dấu ấn cho khán giả.The Voice Kid 2015 Tập 2 tuần này sẽ tiêp tục bùng nổ với 12 thí sinh tiếp theo với nhiều màu sắc, chất giọng và cá tính khác nhau. Hứa hẹn sẽ đem đến cho tập 2 vòng thi giấu mặt những màn biểu diễn ấn tượng, hấp dẫn với những chất giọng đẹp
Ở tập 1 của The Voice Kid 2015, Huấn luyện viên Dương Khắc Linh đã để lại nhiều thiện cảm vơi màn chiêu dụ các thí sinh về đội của mình bằng những món quà dễ thương, xinh xắn. Trong tập 2 tuần này , 4 vị giám khảo sẽ có những màn đối đầu để thuyết phục thí sinh về đội của mình gây cấn và bất ngờ.
Các huấn luyện viên tung chiêu để chiêu dụ bằng được thí sinh có giọng ca thiên phú về đội của mình, riêng độ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang thì nghĩ ra cách chiêu dụ bằng cách dùng kẹo dẻo có tên" kẹo dẻo Giang Hồ".

Đúng như dự đoán của HLV Cẩm Ly rằng"Dương Khắc Linh không phải dạng vừa đâu". Trong Tập 2 tuần này, một lần nữa Dương Khắc Linh lại khiến cho các HLV khác phải há hốc bởi những món quà độc đáo do anh chuẩn bị trước.
Hãy cùng đón xem Giọng Hát Việt Nhí 2015 Tập 2 Full HD Vòng Giấu mặt vào 21h, thứ Bảy, ngày 25/07/2015 trên kênh truyền hình VTV3 nhé.