Câu hỏi tư vấn:
Chào thẩm mỹ, em tên Lệ Hằng ở Bình Dương. Em rất muốn cải thiện dáng mũi được thon gọn hơn nhưng vẫn còn do dự không biết chi phí thu gọn cánh mũi của thẩm mỹ mình là bao nhiêu vậy? Mong thẩm mỹ tư vấn giúp em. Em cảm ơn. ( Phan Lê Lệ Hằng – Thủ Dầu Một – Bình Dương)

>>> nâng mũi không phẫu thuật | nâng mũi s line


Trả lời:
Bạn Lệ Hằng thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi là bao nhiêu đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Một chiếc mũi đẹp không chỉ được đánh giá ở chiều cao của sóng mũi mà còn phụ thuộc rất nhiều các yếu tố xung quanh như đầu mũi thon gọn, cân đối với sóng mũi, 2 bên cánh mũi được cân xứng, lỗ mũi nhỏ gọn xinh xắn, hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể may mắn đạt được điều đó. Với những người có cánh mũi to bè, thiếu cân đối không chỉ khiến cho khuôn mặt bạn kém thanh thoát, nữ tính mà theo nhân tướng học còn có thể ảnh hưởng không tốt đến tương lai “thăng tiến” sau này của bạn.


Hiện nay, để cải thiện khuyết điểm cánh mũi to bè của bạn, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ thu gọn cánh mũi được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Với kỹ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện xử lý, cắt cánh và cuộn vào trong sao cho vùng cánh mũi của bạn được thon gọn hơn, lỗ mũi cũng đồng thời được thu nhỏ tạo dáng hình hạt chanh theo đúng tiêu chuẩn làm đẹp mũi hiện nay.


Chỉ cần 30 – 45 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà không lo bất kì ảnh hưởng hay biến chứng gì xảy ra. Bởi đây là kỹ thuật được thực hiện với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia về mũi...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: chi phí thu gọn cánh mũi

>>> nâng mũi giá bao nhiêu