Cách tìm kiếm máy làm bia sệt giá tốt


Bia sệt là bia để trong môi trường lạnh trong một thời gian nhất định, sau khi khui sẽ đông tuyết từ miệng chai tới đáy, uống không cần nước đá,mang lại cảm giác mới lạ, thích thú cho khách hàng vì hiệu ứng sệt bia lạ mắt, cách làm nhanh chóng tiện lợi, hương vị vẫn giữ nguyên.






Máy làm bia sệt là loại máy được sản xuất tùy theo mỗi đơn đặt hàng, theo yêu cầu của khách hàng. Lấy một vô bỏ bia vào, lấy đá và muối bỏ chung vào xô bia, đá phải ngập chai bia, muối sẽ làm ổn định nhiệt độ của nước đá, làm tăng nhanh quá trình làm lạnh.




Quy trình sử dụng tủ nước:


Tủ làm bia sệt : loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C


- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):3-4 tiếng.


- Xếp 04/06 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng


- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể


- Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.










Quy trình sử dụng tủ gió:


Tủ làm bia sệt: loại tủ nước chạy bằng nước muối, Nhiệt độ: -10°C đến -12°C


- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia):6-8 tiếng.


- Xếp 06/010 kết bia vào tủ cho chạy trong khoảng 3-4 tiếng


- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8°C để đảm bảo bia không bị bể


- Trường hợp bia đã sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau bán tiếp tục thì chỉnh nhiệt độ -8°C,để đảm bảo bia cũ không bị bể, và bia mới đạt sệt.








Kết hợp rất nhiều yếu tố công ty chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng 1 dòng sản phẩm mới thuận lợi nhất có thể làm bia sệt trong thời gian ngắn khoảng 10 phút/ 2 thùng.






Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG


Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM


MST : 0309917137


FAX : 08 7300 1360


Tổng đài: 08 66 525 995


Hotline : 0947 459 479


Emailhanquyen20082000@yahoo.com


Website:http://kholanhankhang.com | http://cungcapkholanh.com