Khi bạn muốn đổi thay hàm răng của mình bằng cách [url=http://bocrangsu.net.vn][b]boc rang su tham my[/b][/url] thì đầu tiên bạn phải biết cách sử dụng hay tác dụng của răng sứ một cách tối đa. Nếu răng của bạn không hư hại bởi sâu răng hay một số cái đã bị chết tủy và màu của răng bạn không đến nỗi tệ thì tốt nhất các bạn đừng nghĩ đến việc bọc răng sứ vì khi bọc, nha sĩ sẽ phải mài men răng thật của bạn, làm tổn thương một phần răng thật của bạn.
[center][img]http://bocrangsu.net.vn/wp-content/uploads/2014/11/boc-rang-su-o-dau-tot-tai-ha-noi-1.jpg[/img][/center]
Cách bọc răng sứ thẩm mĩ là màu răng trắng, trong và hơi vàng chút xíu ở phần gần buồng tủy. Cạnh cắn hay bề mặt để cắn phải trong, hai răng cửa hàm trên hơi dài và to so với hai răng bên. Điều quan yếu là toàn bộ các răng sứ phải ở dưới nướu khoảng 2 mm. Nếu các bạn thấy răng của mình nằm trên nướu hoặc sau khi bọc răng sứ mà đánh răng thấy nướu mình chảy máu hoặc sau khi bọc mà nướu đổi màu so với ban đầu thì bạn nên đến nha sĩ soát lại

bây giờ trên thị trường, răng sứ có rất nhiều loại, thường nhật đối với [b][url=http://bocrangsu.net.vn/rang-su-tham-my-ct-5-chieu-cong-nghe-hoa-ky.html]răng sứ thẩm mỹ[/url][/b] cao, nha sĩ thường khuyên bạn sử dụng răng toàn sứ ( bên trong và bên ngoài đều làm bằng sứ) cho những răng cửa, những răng còn lại có thể sử dụng răng sứ với bên trong bằng kim loại. Để làm một hàm răng sứ thẩm mĩ nha sĩ thường dựa trên nụ cười của bạn, có tức thị bạn cười hở răng đến khoảng nào thì nha sĩ sẽ bọc răng sứ đến khoảng đó chứ không nhất thiết phải bọc sứ toàn bộ răng.

bình thường khi nụ cười nhỏ bạn sẽ bọc khoảng 8 răng sứ cho mỗi hàm, còn nụ cười rộng bạn sẽ phải bọc đến 10 răng cho mỗi hàm.

Xem thêm: [url=http://bocrangsu.net.vn/bang-gia-lam-rang-su-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa-hoan-my.html][b]bảng giá làm răng sứ[/b][/url] tại Hoàn Mỹ